Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Quảng cáo - Rao vặt] Khám sức khỏe cho giáo viên học sinh

  Share
   avatar

   số bài gửi : 25

   Points : 73

   Reputation : 0

   Join date : 2017-07-12

   #1

    on Tue Jul 25, 2017 1:26 pm

   HOÀNG MỸ SÀI GÒN - Mục đích của gói khám sức khỏe cho giáo viên này là kiểm tra một cách toàn diện cho các thầy cô đồng thời phát hiện nguy cơ mắc một số bệnh lý trong đó không loại trừ nguy cơ ung thư từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.   Một số bệnh ung thư các giáo viên thường xuyên gặp phải như bệnh ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, ung thư phổi

   Nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh các thầy cô sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm tổng thể như

   – Đo chiều cao, cân nặng, huyết áp.

   – Xét nghiệm công thức máu. Mục đích của phương pháp này là xác định thành phần của máu (lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu…) và một số tính chất của chúng như kích thước, số lượng hemoglobin…

   – Đo lượng đường huyết. Việc lấy mẫu xét nghiệm phải được thực hiện ít nhất sau 8 giờ nhịn đói nhằm xác định nồng độ đường huyết và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

   – Xét nghiệm men gan. Mục đích của phương pháp này là phát hiện sớm khả năng mắc các bệnh từ xơ gan, men gan tăng cao đến nguy cơ ung thư gan.

   – Xét nghiệm nước tiểu. Thông qua kết quả xét nghiệm nước tiểu bác sỹ không chỉ đánh giá được hoạt động của thận mà bên cạnh đó còn phát hiện chức năng bất thường của tụy, gan.

   – Khám phụ khoa. Đối với các giáo viên nữ, trong danh mục khám sức khỏe định kỳ các nữ giáo viên còn được tiến hành một số phương pháp thăm dò để phát hiện sớm nguy cơ từ viêm nhiễm phụ khoa đến nguy cơ mắc bệnh ung thư (ung thư âm đạo, ung thư âm hộ, ung thư cổ tử cung…).

   Sau khi tiến hành thăm khám sức khỏe cho giáo viên nếu nghi ngờ nguy cơ mắc bệnh các bác sỹ sẽ chỉ đinh làm thêm một số xét nghiệm khác để đi đế kết luận cuối cùng.

   Đối với gói khám sức khỏe cho học sinh khi khám sức khỏe định kỳ tại Hoàng Mỹ Sài Gòn sẽ được:

   1. Kiểm tra tổng quát tiết niệu, cơ quan tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, các cơ xương…Với kiểm tra tổng quát bằng các thiết bị tiên tiến sẽ phát hiện sớm bệnh nếu có.

   2. Khám mắt: các bệnh liên quan tới mắt đối tượng học sinh, sinh viên dễ gặp phải nhất. Đo thị lực phát hiện bệnh bằng kính hiển sẽ cho kết quả chẩn xác nhất.

   3. Khám răng và tai mũi họng: Nội soi để kiểm tra các vấn đề liên quan tới tai mũi họng.

   4. Chụp X quang phổi, tim – điện tim: kiểm tra vấn đề tim mạch của bệnh nhân. Phát hiện các bệnh nguy hiểm ngay từ giai đoạn đầu nếu có.

   5. Xét nghiệm nước tiểu: Tỷ lệ học sinh, sinh viên mắc các bệnh liên quan tới đái tháo đường tăng hoặc phát hiện sớm nhiều bệnh nguy hiểm nếu có qua xét nghiệm nước tiểu như: nhiễm xetonic, viêm tắc đường tiết niệu, ..Bên cạnh đó, có thể thực hiện xét nghiệm máu và 1 số kiểm tra khác để được chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng sức khỏe.


   Tags: #giáo-viên #học-sinh #khám-sức-khỏe

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...