Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Những Triệu Chứng Thường Gặp Của Bệnh Viêm Gan C

  Share
   avatar

   số bài gửi : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   Join date : 2017-07-27

   #1

    on Fri Jul 28, 2017 4:17 pm

   Sau khi cơ thể người nhiễm virus viêm gan C, thời kỳ ủ bệnh kéo dài khoảng từ 7 – 8 tuần, sau đó là thời kỳ khởi phát.
   Hầu hết các trường hợp viêm gan C cấp tính ít có triệu chứng đặc biệt, chỉ khoảng 30% người bệnh có những dấu hiệu điển hình như: cảm thấy mệt mỏi, đau nhức đầu và có một số triệu chứng giống cảm cúm.

   >> Mời xem chi tiết: http://benhgannhiemmo.com/trieu-chung-cua-benh-viem-gan-c.html   Vài trường hợp có biểu hiện rối loạn tiêu hóa như đau bụng, chán ăn, buồn nôn, khó tiêu, tiêu chảy.
   Đôi khi thấy đau tức vùng hạ sườn phải (vùng gan). Lý do là do gan bị viêm, sưng làm cho màng ngoài gan cũng bị căng ra. Kèm theo đau có thể có hiện tượng vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu do gan bị viêm làm ảnh hưởng đến đường dẫn mật trong gan làm cho sắc tố mật ứ trệ. Tuy vậy, triệu chứng đau và vàng da, vàng mắt đôi khi chỉ ở mức nhẹ làm cho người bệnh không để ý, dễ bỏ qua.

   Thậm chí, một số trường hợp viêm gan C cấp tính không có bất cứ dấu hiệu cụ thể nào, người bệnh vẫn tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không hề biết mình đã nhiễm bệnh, đồng thời sử dụng các chất gây hại cho gan khiến bệnh tình tiến triển nhanh hơn, cơ hội điều trị viêm gan C thành công từ đó cũng giảm xuống.

   >> Xem thêm: http://benhgannhiemmo.com/phong-kham-dieu-tri-viem-gan-c-tot-nhat-o-ha-noi.html

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...