Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xa hội] Các giai đoạn nguy hiểm của sùi mào gà

  Share
   avatar

   số bài gửi : 3

   Points : 9

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-21

   #1

    on Sat Jul 29, 2017 11:21 am

   Sùi mào gà là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời. Nhưng nếu mắc bệnh, liệu bạn có biết rõ mình đang ở giai đoạn nào không ? Việc hiểu rõ về bệnh sẽ giúp bạn chữa trị hiệu quả hơn đây. Chính vì vậy, sau đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám An Khang giúp bạn hiểu hơn về bệnh.


   Các giai đoạn của sùi mào gà


   Giai đoạn thứ nhất


   Giai đoạn này sẽ xuất hiện sau khoảng 2 tuần kể từ ngày vi khuẩn sùi mào gà xâm nhập vào cơ thể. Lúc này, cơ thể sẽ xuất hiện các nốt sần nhỏ từ 1 - 2mm, màu hồng. Thông thường sẽ ở bộ phận sinh dục đầu tiên, sau đó lan sang các vùng khác. Các nốt sùi này gây đau, ngứa rát, khó chịu và ngày càng to lên.


   Giai đoạn thứ hai


   Giai đoạn đầu kéo dài khoảng hơn 2 tháng, sau đó sẽ đến giai đoạn 2. Các nốt sùi lúc này sẽ nhô cao hơn, to hơn và liên kết lại với nhau thành các mảng rộng giống như mào gà. Các nốt sần này mềm, ướt và chảy mủ, dễ vỡ gây buốt rát, đau đớn cho người bệnh. Ngoài ra còn có các nốt hạch xuất hiện ở bẹn kèm mủ.

   Giai đoạn thứ ba


   Phát triển mạnh mẽ các nốt sần, lan sang toàn bộ dương vật và các vùng như miệng, môi. Các u nhú lúc này rất dễ vỡ, rất dễ gây ra mủ và viêm nhiễm. Khi đi chạm vào các nốt gây đau đớn, khó chịu vô cùng.

   Ngoài ra còn có nguy cơ gây nên các bệnh lý khác nếu không chữa trị luôn.

   Trên đây là một vài http://www.phongkhamankhang.vn/nhan-biet-sui-mao-ga-thong-qua-nhung-trieu-chung-nao/ bạn cần nắm bắt được. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn hãy mạnh dạn liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa An Khang theo số điện thoại tư vấn miễn phí: (04).33.896.999

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...