Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Làm sao để chữa rong kinh hiệu quả ?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 3

   Points : 9

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-21

   #1

    on Tue Aug 01, 2017 2:26 pm

   Làm sao để hết rong kinh ? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, trước hết các chị em cần hiểu rõ về nguyên nhân rong kinh, sau đó sẽ có hướng điều trị cụ thể. Sau đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám đa khoa An Khang


   Nguyên nhân rong kinh là gì ?


   Rong kinh là bệnh phụ khoa thường thấy ở các chị em. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh mà chị em không được phép chủ quan. Sau đây là các nguyên nhân chính dẫn đến rong kinh mà chị em nên biết.

   Rối loạn nội tiết tố estrogen ảnh hưởng đến khả năng cân bằng, làm dày mạc tử cung, bong tróc niêm mạc làm chay máu nhiều, khó kiểm soát.
   Các bệnh phụ khoa gây rong kinh: Các bệnh về tử cung như u xơ, ung thư tử cung, viêm tử cung, bệnh về buồng trứng cũng khiến ra máu nhiều.
   Tuổi tác cũng là yếu tố gây bệnh rong kinh. Người ở độ tuổi tiền mãn kinh, người mới có kinh.

   Làm sao để hết trong kinh


   Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh sẽ có các cách điều trị khác nhau. Nếu do tuổi tác thì sẽ tự hết rong kinh mà không cần điều trị.Nếu do bệnh lý thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để việc chữa trị được hiệu quả cao nhất. Tránh tự ý chữa trị tại nhà, gây nguy hiểm cho bản thân.

   Bạn có thể liên hệ trự tiếp với phòng khám đa khoa An Khang theo số điện thoại: (024).33.896.999 để được tư vấn cụ thể nhé. Phòng khám An Khang với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn http://www.phongkhamankhang.vn/lam-sao-de-het-rong-kinh-nhanh-nhat-va-an-toan/ triệt để, không tái phát, giúp bạn mau chóng lấy lại sức khỏe tốt nhất.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...