Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Nguyên nhân sùi mào gà

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Wed Aug 02, 2017 2:27 pm

   Sùi mào gà do virus Human papova (HPV) gây nên, nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam và nữ. Khó khăn trong điều trị là việc phát hiện muộn và không tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.
           Sùi mào gà biết đến là bệnh lây truyền qua đường tình dục, con đường lây nhiễm mạnh mẽ nhất. Dưới đây bác sĩ Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang sẽ tổng hợp các con đường lây nhiễm sùi mào gà để bạn đọc hiểu rõ hơn.
   Các nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà.
   1.  Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam và nữ do quan hệ tình dục không an toàn.
           Quan hệ tình dục không an toàn, thiếu lành mạnh là nguyên nhân sùi mào gà chủ yếu. Tùy vào vị trí quan hệ mà có những biểu hiện- triệu chứng bệnh khác nhau. Các vị trí thường gặp: cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn, tay.

   2.  Nguyên nhân sùi mào gà do lây truyền từ mẹ sang con.

           Người phụ nữ có bệnh sùi mào gà trong cơ thể khi sinh không nên sinh thường vì khả năng trẻ bị lây nhiễm cao. Ngoài ra bệnh gây tổn thương âm đạo, âm hộ, gây nên tình trạng kém đàn hồi và chảy máu khó cầm khi sinh.

   3.  Tiếp xúc với người bệnh
           Người thường khi do tiếp xúc với mầm bệnh qua vết thương hở, nhà vệ sinh, quần áo, khăn,,, sẽ là có nguy cơ lây nhiễm bệnh.
           Với những nguyên nhân bệnh sùi mào gà như vậy, hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn đọc có thể cẩn trọng, phòng tránh nguy cơ nhiễm bệnh. Ý thức được những nguy hại của bệnh cũng là một cách giúp bạn tránh xa những nguồn lây nhiễm. Đừng để mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể, vì cho đến nay chưa có loại thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn được mầm bệnh, các phương pháp chữa bằng thuốc, cắt đốt chỉ kìm hãm sự phát triển của bệnh.

   Lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả.

           Một cơ sở khám chữa bệnh hiệu quả phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:
   ·  Bác sĩ chuyên môn,kinh nghiệm lâu năm
   ·  Kỹ thuật tiên tiến
   ·  Cơ sở vật chất hiện đại
   ·  Chất lượng dịch vụ ý tế hoàn hảo
   ·  Chi phí phù hợp.
   ·  Thuận tiện và bảo mật
           Do đó nếu chẳng may bạn gặp phải tình huống trên, nghi ngờ nguồn lây nhiễm, hoặc thực sự đã bị lây nhiễn, việc cần làm là đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị.

           Hiện nay, Phòng khám chuyên khoa Nam Khang có áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần, sử dụng kỹ thuật quang động IRA trong điều trị sùi mào gà, mang lại sự hiệu quả và tự tin cho người bệnh. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phòng khám tự hào mang đến người dân những dịch vụ y tế chất lượng, hoàn hảo nhất.
           Do dung lượng bài viết có hạn nên những chia sẻ về nguyên nhân sùi mào gà nếu chưa thỏa mãn sự tìm kiếm của bạn, đừng ngần ngại hãy gọi ngay vào số 0243.965.6999 hoặc Click tư vấn trực tuyến. Các chuyên gia sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...