Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Hẹp bao quy đầu và những ảnh hưởng của nó

  Share
   avatar

   số bài gửi : 3

   Points : 9

   Reputation : 0

   Join date : 2017-08-03

   #1

    on Thu Aug 03, 2017 10:19 am

   Bệnh hẹp bao quy đầu đang là vấn đề được cánh máy râu lưu tâm đến nhất bây giờ. Đây là hiện trạng có thể kéo dài từ khi trẻ tiên tiến sinh cho tới khi trưởng thành. trường hợp không có các phương pháp ngay bây giờ, bệnh gây các tác động không thấp tới sức khỏe nam giới. Nội dung bài viêt này sẽ xoay quanh vấn đề hẹp bao quy đầu này.


   Bệnh hẹp bao quy đầu

   Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

   Bao quy đầu là phần da mỏng bao bọc vùng bên ngoài quy đầu ”cậu nhỏ”. lúc tiên tiến sinh, lớp bao quy đầu này thường bọc kín và dính chặt phần quy đầu. Thông thường, khi lớn lên, lớp da này sẽ tự tuột xuống, để lộ phần quy đầu ”cậu nhỏ”.

   Nhưng rộng rãi nam giới đã trưởng thành mà lớp bao da quy đầu vẫn dính chặt ở quy đầu bộ phận sinh dục nam hoặc phủ kín nó. lúc này, chắc chắn bạn đang bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

   Hẹp bao quy đầu (còn gọi là Phimosis) là dấu hiệu phần bao quy đầu không thể lột xuống được dù trong hiện trạng cương cứng hay bình thường. lúc dùng tay kéo cũng không thể lột xuống, thậm chí gây đau rát. dấu hiệu này có đa dạng cấp độ, mới bị bệnh thì để lộ một nữa quy đầu, nặng thì chỉ hở một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu.

   tác động của hẹp bao quy đầu đến người mắc bệnh

   Có thể rộng rãi người cho là hẹp bao quy đầu chỉ là một bất thường nhỏ về cấu tạo sinh lý. Nhưng nó lại xảy ra rộng rãi phiền toái cho nam giới. Ví dụ như:

   làm cho mất làm đẹp bộ phận sinh sản. tuổi mới lớn là thời điểm đàn ông phát triển mạnh về kích thước của bộ phận sinh dục nam. Nhưng tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho giảm bớt việc phát triển này. Từ đó gây ra các căng thẳng về vấn đề “cậu nhỏ” hơi nhỏ so với người khác. Bản thân chúng ta sẽ mất dần sự tự tin trong chuyện giường chiếu.
   Gây khó khăn cho việc tiểu tiện và vệ sinh bộ phận sinh dục. người bị bệnh có thể gặp dấu hiệu tiểu buốt, tiểu bị buốt. kế bên, chúng ta không thể vệ sinh kĩ phần quy đầu dương vật vì có lớp da che. Sau khi di chuyển vệ sinh sẽ có những bựa tồn đọng lại, mang đến những bệnh viêm nhiễm như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,… nghiêm trọng nhất là ung thư bộ phận sinh dục nam.
   nếu vấn đề hẹp bao quy đầu không nên trị bệnh ngay lúc này sẽ ảnh hưởng tới quá trình quan hệ tình dục. Điển hình như vấn đề không ổn định cương dương, xuất tinh nhanh, gây đau rát lúc làm chuyện người lớn. trường hợp trầm trọng hơn là chảy máu, rách bao quy đầu,… Từ đó, gây tác động tới chuyện tình yêu hay hôn nhân của người bệnh.
   http://www.phongkhamankhang.vn/benh-hep-bao-quy-dau-o-nam-gioi/

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...