Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Bệnh giang mai là gì? Phòng khám đa khoa An Khang

  Share
   avatar

   số bài gửi : 2

   Points : 6

   Reputation : 0

   Join date : 2017-07-17

   #1

    on Sat Aug 05, 2017 9:48 am

   Bệnh giang mai là gì?
   Bệnh giang mai là một bệnh tình nhiễm trùng kinh diễn lúc bị xoắn khuẩn Treponema pallidum màu nhạt sinh ra. Bệnh lây phần nhiều cốt yếu qua tình dục ko lành thô bạo. dấu hiệu lâm sàng của nhóm bệnh giang mai cực kỳ rộng rãi, phong phú tùy theo từng mức độ của loại bệnh.
   Nguyên nhân dẫn đến bệnh giang mai
   - Giang mai được hình thành do xoắn khuẩn nhạt màu (Treponema pallidum) xảy ra, bệnh có thể tiến triển dai dẳng suốt thời gian sống giả dụ không được chữa bệnh, sở hữu khi biểu hiện rầm rộ qua cá triệu chứng lâm sàng, với khi lại kín lặng thầm phát triển, không mang biểu thị gì ra ngoài.
   - số đông những bộ phận và những mô của cơ thể đều mang thể bị tổn thương: Da, niêm mạc, cơ quan nội tạng, hệ thần kinh.
   tuyến đường lây bệnh:
   - Xoắn khuẩn tim la chết nhanh chóng trong ko khí hoặc ở nhiệt độ lên tới 60 độ C, hoặc bởi vì các thuốc diệt trùng và xà phòng, nhưng ở môi trường ẩm và nhiêt độ tốt thì xoắn khuẩn tồn tại lâu hơn.
   - Giang mai truyền nhiễm qua da và niêm mạc bị xây xát, qua đường máu, chính yếu quan hệ tình dục có người đang mang bệnh giang mai đang trong quá trình lây bệnh, cũng mang thể lây cho trẻ bú nhờ hoặc do hôn. Ít gặp hơn là lây truyền qua những đồ vật sở hữu dính xoắn khuẩn của người bị bệnh như dùng chung bát đĩa, hút chung thuốc lá…

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...