Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Tiểu rắt ở nam giới có nguy hiểm không ?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 3

   Points : 9

   Reputation : 0

   Join date : 2017-08-03

   #1

    on Thu Aug 10, 2017 9:48 am

   tiểu rắt là như thế nào?

   [​IMG]
   Tiểu dắt là biểu hiện bệnh thường gặp ở cả nam giớ và chị em gây đa số phiền thoái khó chịu cho người mắc bệnh. Tiểu dắt là triệu chứng đi tiểu nhiều lần trng một ngày nhưng lượng nước tiểu rắt và có màu vàng đục. Người bình thường chỉ đi đái 5-6 lần/ngày và không tiểu đến ban đêm nhưng người mắc chứng tiểu dắt tiểu tiện đa số lần trong ngày, mỗi khi đi đái cực kỳ ít và tiểu nhiều lần nhất về đêm. Số lần đi tiểu có khi tới 10-20 lần/ngày, đêm. Tiểu dắt thường vận chuyển kèm với tiểu bị buốt.
   phải bắt buộc phân biệt tiểu dắt với di chuyển tiểu nhiều lần đợt như trong bệnh đái tháo đường, đái tháo nhạt cũng chuyển động tiểu nhiều nhưng số lượng nước tiểu mỗi khi thoải mái, người bệnh dễ đái.
   nguyên do gây tiểu dắt

   Có rộng rãi nguyên nhân mang tới tiểu dắt, trong đó đa số chủ yếu như: chức năng thận yếu, nhiềm trùng nước tiểu, viêm đường tiết niệu, thể chất bị nhiệt vào mùa nóng..
   tiểu đau thường kèm theo tiểu rắt, đái rắt. Ngoài những căn nguyên gây tiểu bị đau kể trên, tiểu ít còn có thêm các nguyên do khác ở ngoài bàng quang, niệu đạo đó là:

   tổn thương ở trực tràng:
   Viêm trực tràng, giun kim (hay gặp ở trẻ nhỏ), ung thư trực tràng… cũng có thể gây đái rắt , vì cơ sở điều chỉnh hoạt động của bàng quang và trực tràng ở cạnh nhau trong tuỷ sống.

   tổn thương ở cơ quan sinh sản nữ:
   U xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, thân tử cung, viêm phần phụ sinh dục… cũng có gây tiểu rắt vì nó nằm sát ngay bàng quang, trực tiếp gây các kích thích đối với bàng quang.
   http://www.phongkhamankhang.vn/viem-duong-tiet-nieu/tieu-rat/

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...