Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Thu Aug 10, 2017 2:21 pm

   Bệnh sùi mào gà là gì?, ảnh hưởng của bệnh sùi mào đối với gia đình và xã hội, đến cơ thể con người như thế nào? được các chuyên gia Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang cho biết như sau:

   Những ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà
   · Ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đối với nữ giới: có thể gây ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phần phụ, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Ngoài ra những trường hợp nữ có thai trong thời gian mang bệnh có thể có biến chứng sinh non, sảy thai và băng huyết, lây nhiễm sùi mào gà cho đứa trẻ, đứa trẻ sẽ có khả năng bị dị tật, kém phát triển về thể chất và trí tuệ, ảnh hưởng đến đâm lý, tinh thần người bệnh. Tạo nên nhữn áp lực tâm lý với người xung quanh: với cảm giác lo sợ sẽ lây nhiễm cho người thân và gia đình, các mối quan hệ xạ hội từ đó bị thu hẹp.
   ·  Ảnh hưởng của sùi mào gà đối với nam giới:có thể khiến cơ quan sinh dục viêm nhiêm, dễ chảy máu, tổn thương và gây ra các bệnh viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn… Ung thư dương vật và ảnh hưởng đến tâm lý cũng như ham muốn tình dục của họ. Dẫn đến tâm lý tự ti và mặc cảm, hàng ngày day dứt suy nghĩ gây ảnh hưởng tới tâm lý gây suy nhược. Đặc biệt những biến chứng sùi mào gà có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Các cặp vợ chồng khi phát hiện mắc bệnh sùi mào gà thường nảy sinh tâm lí nghi ngờ lẫn nhau, gây bất hòa trong gia đình, có thể dẫn đến khả năng ly hôn.

   Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

           Hiện nay, ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà không còn là mối đe dọa với sự phát triển của y học hiện đại. Điều trị sùi mào gà có nhiều sự lựa chọn hơn, không chỉ đơn thuần là việc dùng thuốc và làm tiểu phẩu như laser, áp lạnh, nhiệt điện…
           Chữa sùi mào gà hiện nay người bệnh có thể thực hiện bằng kỹ thuật quang động IRA-chuyên điều trị sùi mào gà. Phương pháp ứng dụng sự chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, phát ra phản ứng quang động, sản sinh và giải phóng một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.
           Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu phát quang động IRA an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào già cao, tránh tái phát.
           Bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám nam khoa Nam Khang Hà Nội cho biết, bệnh sùi mào gà ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người cần sớm được phát hiện và điều trị, điều trị bằng phương pháp truyền thống khó khăn, khả năng tái phát cao. Hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến “quang động IRA” là giải pháp cho các bệnh nhân sùi mào gà và sùi mào gà tái phát.
           Nếu bạn muốn tìm hiểu về “những ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà là gì” hoặc tìm hiểu về các phương pháp điều trị sùi mào gà có thể đến trực tiếp Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang ở địa chỉ số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0243.9656. 999- 18006181 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...