Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Mon Aug 14, 2017 11:37 am

   Khi lây nhiễm sùi mào gà, sau thời gian ủ bệnh từ 1-9 tháng, thì có thể thấy biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới. Để tìm hiểu vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết của bác sĩ Phòng Khám Nam Khang.
   Sùi mào gà do virus HPV gây nên, gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến đời sống cũng như có nguy cơ trở thành bệnh ác tính gây ung thư dương vật. Vì vậy nắm được biểu hiện, nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới sẽ có biện pháp chủ động đề phòng và chữa trị bệnh sùi mào gà.

   Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới
   Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, do virut HPV gây nên. Đặc điểm của bệnh có khả năng lây nhiễm và tái phát cao. Vì vậy cần nắm rõ những dấu hiệu của bệnh cũng như biểu hiện bệnh sùi mào gà đặc biệt là ở nam giới là điều cần thiết.
   Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới thường có triệu chứng đặc biệt, lúc ban đầu khó nhận biết chỉ đến khi phát hiện ra những biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới bất thường trên cơ thể thì bệnh đã nặng. Đối với trường hợp lây nhiễn qua đường tình dục thì biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam dễ nhận biết hơn, giai đoạn đầu thường gặp ở miệng sáo, rãnh quy đầu, bao quy hoặc phần đầu của niệu đạo và bìu.
   Trong giai đoạn đầu lây nhiễn, người bệnh không có biểu hiện của sùi mào gà ở nam gì, bệnh phát triển nhanh và khó kiểm soát. Sau thời gian ủ bệnh từ 3-9 tháng nam giới sẽ xuất hiện những nốt sùi điển hình, mềm có đường kính 1-2mm. Nhữn tổn thường này có hình nhỏ ráp và có màu hồng.
   Khi phát triển chúng lan rộng mọc thành cụm như hoa sup lơ và có thể có mủ. Những vùng mủ có thể bị bội nhiệm, xây xước hoặc các hạch bạch huyết bẹn sưng to. Một số người có biểu hiện sốt.

   Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

   Khi nam giới thấy những biểu hiện bệnh sùi mào gà cần thiết phải điều trị ngay, tránh để lâu tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh lây lan.
   Các nhà khoa học sau gần 10 năm nghiên cứu kĩ càng, cuối cùng cũng phát triển một phương pháp điều trị thành công bệnh sùi mào gà “quang động IRA”. Ngày nay, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp điều trị Quang động IRA chính thức được sử dụng tại trung tâm điều trị Nam khoa- Phòng khám Nam Khang- Hà Nội, sẽ giải quyết các vấn đề đau khổ khó nói của hàng ngàn bệnh nhân mắc sùi mào gà, là sự lựa chọn tốt cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.
   Phòng khám Nam Khang- Hà nội lần đầu tiên đưa ra nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng kỹ thuật “ quang động IRA” để điều trị bệnh sùi mào gà, Các kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy, liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà bên trong niệu đạo, tỉ lệ làm sạch nốt sùi đạt 95%, mà bệnh nhân tiếp nhận phương pháp này cũng rất tốt; dùng để điều trị sùi mào gà bên ngoài niệu đạo, tỉ lệ làm sạch đạt tới 98.42%, tỉ lệ tái phát lâm sàng cũng rất thấp. Đồng thời, tính an toàn cao, không để lại sẹo. Bác sĩ đều đồng ý rằng, liệu pháp quang động IRA trở thành lựa chọn thông minh trong điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.
   Khi thấy những biểu hiện bệnh sùi mào gà người bệnh không được chủ quan mà phải tiến hành điều trị ngay. Điều trị bệnh tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang bạn không chỉ hài lòng về kết quả mà còn vì chất lượng và dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mạng lại. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc biểu hiện của bệnh sui mao ga hoặc bieu hien cua sui mao ga o nam gioi hãy nhấc máy gọi đến số 0243.965.6999 - 18006181 để được tư vấn.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...