Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Bệnh sùi mào gà nhẹ có cần chữa ngoại khoa không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Thu Aug 17, 2017 11:14 am

   Bệnh sùi mào gà nhẹ là bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, lúc này người bệnh sẽ bắt đầu thấy những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên dù bệnh vẫn còn nhẹ nhưng nếu người bệnh chủ quan mà không đi chữa trị, bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng hơn và có nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây, các bác sỹ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề bệnh sùi mào gà nhẹ có cần chữa ngoại khoa không?

   Biểu hiện của bệnh sùi mào gà nhẹ

   Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, bệnh lây lan và phát triển rất nhanh qua con đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh đều khó nhận biết vì sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu, dao động từ 2 – 9 tháng mới bắt đầu có biểu hiện.
   - Ban đầu sẽ xuất hiện các nốt sùi nhỏ,mềm ở bộ phận sinh dục hay miệng và hậu môn của nam và nữ.
   - Các mụn sùi nằm rải rác hoặc liên kết lại với nhau thành từng chùm như hoa súp lơ hoặc mào gà và không gây ngứa.
   - Các biểu hiện bệnh sùi mào gà nhẹ thường không có bất cứ triệu chứng nào và không gây cho người bệnh cảm giác ngứa rát hay triệu chứng gì nguy hiểm.
   Có thể vì điều này nên phần lớn người bệnh đều không biết hoặc khá chủ quan trong việc thăm khám. Mặc dù vậy, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chữa bệnh sùi mào gà nhẹ vẫn rất quan trọng, vì vậy nên tiến hành càng sớm càng tốt để tránh được những biến chứng cũng như tăng khả năng dứt điểm được bệnh.

   Bệnh sùi mào gà nhẹ có cần chữa ngoại khoa không?

   Sùi mào gà nhẹ thường không có những biểu hiện nghiêm trọng, chính vì thế nhiều người bệnh áp dụng cách điều trị sùi mào gà tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, nguy cơ rủi ro rất cao và rất khó có thể trị dứt điểm bệnh.
   Nhiều người bệnh lựa chọn điều trị bằng thuốc để tiết kiệm chi phí và có thể tiêu diệt các nốt sùi khá nhanh chóng. Nhưng nó chỉ làm giảm các triệu chứng, ngăn chặn sự lây lan, phát triển của bệnh một cách tạm thời chứ không thể chữa khỏi bệnh.
   Để chữa bệnh sùi mào gà nhẹ triệt để ngay từ giai đoạn đầu, người bệnh nên sử dụng phương pháp ngoại khoa như đốt sùi, đốt laser. Tuy nhiên phương pháp này có thể để lại sẹo và gây cảm giác đau đớn cho người bệnh. Hiện nay phương pháp ngoại khoa chữa bệnh sùi mào gà nhẹ hiệu quả nhất đó chính là phương pháp quang động IRA. Khi người bệnh chữa sùi mào gà nhẹ bằng phương pháp ngoại khoa quang động IRA, bệnh sùi mào gà nhẹ sẽ được chữa khỏi nhanh chóng, không gây đau đớn và không tái phát trở lại.
   Phương pháp quang động IRA được sử dụng tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang, chữa khỏi bệnh sùi mào gà cho rất nhiều trường hợp và nhận được nhiều phản hồi từ phía người bệnh.
   Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang về vấn đề “Bệnh sùi mào gà nhẹ có cần chữa ngoại khoa không?” tới bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về bệnh sùi mào gà hoặc các căn bệnh xã hội khác, hãy gọi điện thoại đến số 0243.965.6999 – 18006181 hoặc đến địa chỉ phòng khám chuyên khoa Nam Khang số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...