Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Uống BoniKiddy có tốt không

  Share
   avatar

   số bài gửi : 13

   Points : 41

   Reputation : 0

   Join date : 2017-03-01

   #1

    on Mon Aug 21, 2017 4:41 pm

   "Trộm vía từ ngày dùnghttp://suckhoedoisong.vn/co-bonikiddy-be-khoe-me-an-tam-n121170.html, cu bờm nhà chị ăn ngon hơn, bé cũng không còn ốm vặt nữa, chị mừng lắm em à" đó là lời chia sẻ của chị My ở Hoài Đức, Hà Nội.

   Vào ngày nghỉ cuối tuần, tôi được Như, bạn cùng làm chỗ tôi rủ về nhà nó chơi. Sáng chủ nhật chúng tôi đi xe máy cũng mất gần một tiếng để về đến nơi. Cả buổi sáng chúng tôi chỉ ở nhà ăn uống rồi nói chuyện cho vui, cả nhà ai cũng vui vẻ hòa đồng, đến chiều Như rủ tôi sang nhà một người chị ở gần nhà chơi, theo Như kể thì chị ấy tên My tuy hơn Như 2 tuổi nhưng 2 chị em chơi thân với nhau từ nhỏ, chị ấy lấy chồng rồi mua nhà gần nhà bố mẹ đẻ ở luôn.

   Sang nhà chị My chơi, tôi khá ấn tượng về cách nói chuyện hòa đồng vui vẻ của chị, tuy mới gặp lần đầu nhưng tôi với chị My nói chuyện cũng khá hợp nhau, 2 chị em thỉnh thoảng còn pha vào những câu chuyện phiếm làm cả 3 chị em phá lên cười. Chị My lấy chồng từ năm 24 tuổi, chồng chị làm kỹ sư xây dựng nên hay đi xa, có khi cả tháng mới về nhà một lần. Gia đình chị có một bé trai, lúc chúng tôi sang chơi thì bé đang đi học ở nhà trẻ. Chị kể cu bờm nhà chị rất hoạt bát và nghe lời người lớn, ở nhà bé rất nghe lời mẹ. Nhưng theo như chị kể, năm bé lên 2 tuổi, bé rất biếng ăn lại hay ốm vặt làm gia đình rất lo lắng, đợt đó chị bảo bé rất hay ốm có khi 1 tháng bé phải đi viện 2 lần, những lần như vậy nhìn con chị lại xót, có khi cả đêm không ngủ được vì phải chăm con. Chị đã dùng rất nhiều loại thuốc cho bé, nhưng đều không hiệu quả, có thuốc chỉ có tác dụng thời gian đầu nhưng rồi đâu lại vào đấy, thời gian đó nhìn bé rất còi, nhiều khi chị muốn phó mặc vì sợ con dùng nhiều thuốc không tốt cho sự phát triển, nhưng vì thương con, muốn con phát triển như các bé khác, nên cứ có ai giới thiệu thuốc này thuốc kia là chị đều thử hết, nhưng rồi cũng không có tác dụng. Một lần tình cờ chị đọc thông tin trên mạng thấy các mẹ chia sẻ về tpcn BoniKiddy của Canada, thấy nhiều mẹ bảo hiệu quả, chị liền đánh liều mua về cho bé dùng thử, quả đúng như những gì mọi người chia sẻ, từ khi dùng BoniKiddy bé ăn ngon hơn và không bị ốm vặt nữa, nhiều khi bé còn đòi mẹ cho ăn thêm, nhìn còn ăn ngon, khỏe mạnh chị rất vui.


   Rồi tôi hỏi chị, thời gian đó cho bé http://suckhoedoisong.vn/co-bonikiddy-be-khoe-me-an-tam-n121170.html? Chị nói "trộm vía từ ngày dùng Bonikiddy, cu bờm nhà chị ăn ngon hơn, bé cũng không còn ốm vặt nữa, chị mừng lắm em à". Chị cũng khuyên các mẹ bỉm sữa, nếu không may bé nhà bạn có biếng ăn hay ốm thì hãy sử dụng bonikiddy. Nói chuyện với chị thêm một lúc nữa thì chúng tôi về và chị cũng đi đón cu bờm ở nhà trẻ.

   Để biết thêm thông tin về sản phẩm, liên hệ tại:

   Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
   Điện thoại tư vấn: 0243.766.2222 – 0243.760.6666 – 0243.734.2904 – 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều
   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...