Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Cưa máy cầm tay chạy xăng hiệu nào tốt?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 7

   Points : 21

   Reputation : 0

   Join date : 2017-04-19

   #1

    on Thu Aug 24, 2017 4:38 pm

   Ngày nay có rất nhiều loại cưa máy cầm tay chạy xăng với đa dạng và phong phú nhà sản xuất theo từng nhãn hiệu khác nhau, nổi tiếng nhất là hãng cua may cam tay chay xang Stihl ở Đức, Thụy Điển thì có Husqarna, Makita của Nhật Bản và một số thương hiệu khác.

   >>Tham khảo thêm: Các loại máy cưa đa năng chính hãng giá rẻ

   Trong số các thương hiệu trên thì cưa máy cầm tay của hãng STIHL Đức là phổ biến nhất, một nhà tiên phong hàng đầu trong công nghệ và thiết bị điện. Đây là thương hiệu đến tay người tiêu dùng Việt Nam thời kì rất sớm và đã trở nên rất quen thuộc với người dùng.

   Mini cưa cầm tay STIHL MS 170

   Đây là máy cưa cầm tay với kích thước mini nhỏ, cho mục đích sử dụng nhỏ đơn giản và phù hợp trong việc cắt tỉa cây trong vườn, biệt thự, vườn ươm, trang trí phong cảnh, cưa gỗ ở khu vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát, vui chơi giải trí...

   Cưa máy cầm tay chạy xăng MS 180
   So sánh với cưa máy cầm tay chạy xăng MS 170, động cơ của MS 180 có phần áp đảo hoàn toàn đến 2 Hp, đủ lớn để có thể làm cho công việc dễ dàng và nhanh chóng. Lam 45 cm đủ dài để cắt đường kính mặt cắt thân cây lớn hơn.

   Cưa máy cầm tay chạy xăng MS 180 thích hợp cho các công việc nhẹ trong trang trại, vườn và khu vực qui mô nhỏ. Có thể sử dụng với mục đích tỉa, cắt củi, cành cây, phát quang khu vực, khu đô thị công trình, cắt tỉa trong công viên, du lịch, resort...

   Máy cưa chạy xăng STIHL MS 193 T
   Dòng máy được thiết kế đặc biệt, được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng cho vườn, cảnh quan, trang trại, cắt tỉa chăm sóc tại các khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn, phát quang lưới điện, khai thác tre, sản xuấ tvà chế biến đũa và tăm tre. Đường kính cưa tối đa khuyên dùng dưới 40 cm.   Đặc điểm khái quát của chính của cưa máy cầm tay chạy xăng hãng STIHL là vận tốc vòng cao, giảm sức nặng, hoạt động bền bỉ và ổn định trong thời gian dài. Thiết kế thông minh, công nghệ độc đáo đã mang lại cho người dùng ấn tượng sâu sắc về thương hiệu cưa máy của STIHL.Với thời gian, thân thiện với môi trường, an toàn tại nơi làm việc, hiệu suất khi cưa,... Vì vậy, là đây là dòng cưa máu có nhiều người Việt sử dụng nhất ngày nay.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...