Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h kiến thức chung] Thay đổi để tăng cân hiệu quả hơn

  Share
   avatar

   số bài gửi : 13

   Points : 40

   Reputation : 1

   Join date : 2017-08-08

   #1

    on Thu Aug 24, 2017 7:18 pm

   Thay đổi để tăng cân hiệu quả hơn
   Tăng cân là cả một quá trình lâu dài chứ không phải ngắn hạn hay nhanh chóng vì thế chúng ta cần có một lộ trình để có thể tăng cân hiệu quả nhất.
   1. Luyện tập tăng cơ.
   Luyện tập thể dục thể thao là một việc hết sức tốt đối với sức khỏe của cũng như giúp bạn tăng cân tốt hơn. Luyện tập các nhóm cơ chính: ngực, lưng, bụng, bắp trước, bắp sau, đùi trước đùi sau. Luyện tập sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn, cảm giác thèm ăn nhiều hơn.
   2. Loại bỏ hẳn thuốc và chất kích thích.
   Thuốc lá cũng như các chất kích thích rất có hại đối với sức khỏe , nó vừa không tốt cho sức khỏe vừa không thể khiến bạn tăng cân mà mang đến những nguy cơ mắc bệnh lớn.
   3. Có nhật ký thực phẩm riêng cho bản thân
   Hãy ghi lại thực phẩm của bạn để có thể theo dõi tốt nhất lượng chất được đưa vào cơ thể bạn sao cho phù hợp với chế độ của bạn cho cần thiết. Từ đó lên kế hoạch chính xác cho bản thân về thực phẩm cần bổ sung
   4. Hãy có chế độ nghỉ và ngủ phù hợp.
   Trong một ngày hãy ngủ ít nhất 8 giờ một ngày, đặc biệt nếu bạn tập sức mạnh. Bạn sẽ xây dưng và phục hồi cơ bắp nạc trong khi ngủ. Trước khi ngủ hãy luyện tập nhẹ để có thể có giấc ngủ sâu và ngon hơn.
   5. Uống http://thuochanoi.com/me-va-be/cay-co-mau-co-tac-dung-gi-co-mau-gia-bao-nhieu.html hiệu quả.
   Hằng ngày lấy một nắm cây cỏ máu khô, đem sắc nước uống, mỗi lần sắc từ 30-40 phút, cho cây tiết ra hết dược chất bên trong. Hoặc có thể dùng nước sắc http://thuochanoi.com/me-va-be/cay-co-mau-co-tac-dung-gi-co-mau-gia-bao-nhieu.html uống thay nước trong ngày, hay có thể bảo quản lạnh đều được.http://thuochanoi.com/me-va-be/cay-co-mau-co-tac-dung-gi-co-mau-gia-bao-nhieu.html nấu lên có màu đỏ tươi, khi uống có vị đắng nhẹ, ngọt và thanh. Uống liện tục và kiên trì bạn sẽ thấy hiệu quả của nó mang lại đừng quên kết hợp những điều trên nữa để có kết quả tốt nhất
   6. Sự nỗ lực cố gắng.
   Thật sự tăng cân không phải là một điều dễ dàng việc tăng cân của người gầy rất khó khăn vì thế điều quan trọng là bạn phải có một ý chí kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân để bạn cố gắng hơn nữa.
   Chúc mọi người thành công!!

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...