Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Bệnh phụ khoa] Ngứa rát âm đạo phải làm sao?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 9

   Points : 30

   Reputation : 1

   Join date : 2017-07-29

   #1

    on Wed Oct 04, 2017 2:43 pm

   Ngứa rát âm đạo là thắc mắc mà quá nhiều chị em gặp phải trong một thời kỳ nào đó của cuộc đời. Tương đối nhiều chị em từng cố thử vệ sinh cá nhân sạch sẽ hoặc điều chỉnh các sản phẩm làm sạch vì cho rằng không hợp lý nhưng vẫn chưa cho kết quả. Vậy gặp phải ngứa âm đạo phải thực hiện sao? Cảm giác Ngứa âm đạo, âm hộ không bình thường ở bạn cho biết bạn đã từng bị viêm nhiễm phụ khoa. Nguyên do viêm nhiễm có thể là do "lâm trận" không an toàn cần phải mắc chứng bệnh lây từ người nữ, do thắc mắc vệ sinh không bảo đảm, gặp phải dị ứng với hóa chất hoặc do cơ hội vùng kín ẩm ướt, nội tiết tố thế đổi… Bạn không có đề cập cụ thể thêm các biểu hiện không giống nên chúng tôi rất không dễ dàng phán đoán về nguyên do gây ra viêm cùng tình trạng viêm nhiễm. Sau đây là một vài lời khuyến khích dành cho bạn trong tình trạng này:   Mắc phải ngứa vùng âm đạo phải làm sao?

   Ban đầu bạn nên nhanh chóng đi khám phụ khoa để nghiên cứu nhân tố viêm nhiễm và có phác đồ trị hợp lý.

   Ngoài ra, "yêu" với bạn trai trong tình trạng này sẽ chỉ làm nặng nề thêm viêm nhiễm phụ khoa nếu có. Vì vậy, bạn nên dừng "lâm trận" với bạn trai.

   Bên cạnh đó, cũng nên khuyến cáo rằng nếu như bạn bị viêm nhiễm phụ khoa do một vài yếu tố có khả năng lây qua đường tình dục thì bạn trai của bạn cũng có khả năng gặp phải bệnh. Trường hợp bạn nam mắc bệnh song không có biểu hiện chứng bệnh là vấn đề hết sức thường thì. Điều đó có nghĩa là cả bạn và bạn trai của bạn đều cần đi khám sức khỏe sinh sản để giảm thiểu tình huống lây chéo cho nhau.
   viem am dao va cach chua
   Tạo thói quen làm sạch phụ khoa thích hợp có vai trò quan trọng trong phòng và chữa các căn bệnh phụ khoa cho người yêu. Theo đó, bạn phải nắm rõ các thói quen vệ sinh đúng giải pháp như làm sạch vùng kín liên tục bằng nước sạch, hạn chế thụt rửa âm đạo, không nên sử dụng các dung dịch làm sạch không được bác sĩ chỉ dẫn. chu ki kinh nguyet khong deu

   Chú ý khâu rửa ráy phụ khoa mỗi khi tới chu kỳ kinh nguyệt, vệ sinh ngày hai lần mỗi sáng tối khi tới kì kinh hoặc thế băng vệ sinh 4 tiếng một lần. Rửa ráy trước và sau khi quan hệ tình dục đối với bạn gái cũng vô cùng quan trọng để phòng chống viêm nhiễm phụ khoa.

   Đừng cố tìm đến các bài thuốc dân gian như lá trầu không hoặc ích mẫu, kinh giới… bởi vì chúng chỉ có nguy cơ hạn chế các dấu hiệu Ngứa âm đạo bên ngoài, không chữa được triệt để nguồn bệnh bên trong. Nếu uống các bài thuốc dân gian hỗ trợ các điều trị Ngứa rát âm đạo bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Việc bạn càng trì hoãn thời gian đi khám bác sĩ, càng tạo điều kiện cho nguồn bệnh lây truyền và phát triển mạnh hơn mà thôi. Do vậy, bạn cần phải sớm đi khám bác sĩ để chữa trị Ngứa âm đạo.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...