Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Khám phụ khoa chi phí thấp tại TPHCM

  Share
   avatar

   số bài gửi : 42

   Points : 128

   Reputation : 2

   Join date : 2017-03-16

   #1

    on Fri Oct 20, 2017 10:33 am

   Bên cạnh việc tìm hiểu và để ý đến chất lượng bệnh viện, thì viện phí khám “phần phụ” cũng là một vấn đề được nhiều chị em nữ nhi quan tâm. Nhằm giúp phụ nữ có lẽ chủ động và yên tâm hơn trong các cuộc xét nghiệm về vấn đề sức khỏe sinh sản, trong bài viết này sẽ tư vấn dữ liệu về số tiền khám phụ khoa tại các cơ sở y tế, cơ sở y tế ở TPHCM. phu khoa o tphcm

   Khám “phần phụ” chi phí hết bao nhiêu tại các trung tâm y tế, cơ sở y tế ở TPHCM

   Khám phụ khoa định kỳ là một việc khẩn thiết để bảo vệ tính mệnh sinh sôi của nữ nhi và giữ hạnh phúc gia đình.

   Song, số tiền khám “phần phụ” là bao nhiêu? Số tiền khám phụ khoa có đắt không ? Là trăn trở phổ thông của toàn bộ những phái đẹp lần đầu tiên đi khám phụ khoa hoặc có ý định khám “phần phụ”.

   phu khoa tphcm

   Các chuyên gia cho biết, không phải cơ sở y tế nào cũng có viện phí 1 lần khám “phần phụ” giống nhau, nó được cho phối với chất lượng bệnh viện, tay nghề bác sĩ, vật dụng y tế… song đều dựa trên mức giá chung theo quy ước của Bộ y tế. Cụ thể như sau:

   + Số tiền Khám “phần phụ” Ở bệnh viện Từ Dũ

   Bệnh viện phụ sản Từ Dũ là phòng khám phụ sản lớn nhất tại TP HCM. Với gần một thế kỷ công tác, phòng khám phụ sản Từ Dũ TP HCM là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé. Cũng giống như nhiều trung tâm y tế khác trung tâm y tế từ dũ khám “phần phụ” hoặc khám thai nhi cũng đều phải tuân thủ theo đúng một quy trình nhất định.

   Khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ được làm theo quy trình sau:

   Bước 1: Nhận số thứ tự tại bàn phát số để đăng ký khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ.

   Bước 2: Làm sổ khám bệnh và đóng tiền khám tại bàn làm hồ sơ, đây là phần số tiền khám phụ khoa phòng khám Từ Dũ.

   Bước 3: Theo hướng dẫn của nhân viên, bạn đến trước cửa bệnh viện để chờ đến lượt mình. Sau đó các bác sĩ “phần phụ” sẽ thực hiện: Khám ở ngoài cơ quan sinh dục, khám bằng phễu soi mỏ vịt, thăm khám bằng 2 tay, kiểm tra trực tràng

   Bước 4: Sau khi khám xong, bạn đóng tiền để làm các khám chữa nhất thiết.

   Bước 5: Làm các xét nghiệm như thử máu, nước tiểu và siêu âm để đưa ra hệ quả cuối cùng.

   Bước 6: Đọc kỹ hướng dẫn của bác sĩ trong đơn thuốc và tái khám đúng hẹn.

   Lúc này, giá khám phụ khoa ở cơ sở y tế Từ Dũ được chia ra làm 2 phần chính là khám thông thường và khám phụ khoa dịch vụ ở cơ sở y tế Từ Dũ. Theo bảng giá mới nhất của phòng khám Từ Dũ thì chi phí khám bệnh thông thường là 39.000đ còn khám theo dịch vụ là 150.000đ.

   Đó mới chỉ là chi phí khám tổng quan, còn các chi phí khám chữa, siêu âm sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại kiểm tra, siêu âm nào và có mức giá dao động khoảng trên dưới 200.000đ. Có lẽ thấy mức viện phí khám “phần phụ” không quá đắt và rất phù hợp với đa phần nữ nhân phái đẹp.

   Song, nếu muốn đi khám phụ khoa tại phòng khám Từ Dũ thì nữ nhi phải tranh thủ đi thật sớm vì lượng người mang bệnh tại đây luôn luôn đông đúc, do đó phải chờ rất lâu mới đến lượt khám.

   Để kiêng trạng thái chờ đợi thì khi khám phụ khoa tại phòng khám Từ Dũ các nữ giới có thể đặt lịch khám “phần phụ” bệnh viện Từ Dũ để có được sắp xếp thời gian trước hoặc đến bệnh viện Từ Dũ khám “phần phụ” ngoài giờ. Nhưng, việc áp dụng các dịch mủ vụ khám phụ khoa ở phòng khám Từ Dũ sẽ làm tăng thêm mức viện phí khám bệnh tại đây.


   + Viện phí Khám “phần phụ” Ở bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

   Viện phí khám phụ khoa tổng quát tại phòng khám phụ sản quốc tế Sài Gòn cũng tương đương như chi phí khám phụ khoa tại trung tâm y tế Từ Dũ, không có sự chênh lệch nhiều.

   Nhưng, cũng như trung tâm y tế Từ Dũ, việc khám phụ khoa tại phòng khám phụ sản quốc tế Sài Gòn cũng tốn rất nhiều công sức và thời gian để chờ đợi.

   + Chi phí Khám phụ khoa Ở cơ sở y tế Hùng Vương

   Một trong những nơi khám chữa bệnh “vùng kín” tốt tiếp theo chính là trung tâm y tế phụ sản Hùng Vương TP HCM. Giá khám bệnh tại các trung tâm y tế công dựa trên mặt bằng chung theo quy ước của Bộ y tế nên viện phí khám phụ khoa định kỳ tại bệnh viện Hùng Vương cũng không có gì chênh lệch so với 2 phòng khám trên. Do đó, nữ giới không nên quá lo lắng về vấn đề này.

   Vậy nhưng cũng như 2 cơ sở y tế trên, nếu muốn đi khám phụ khoa tại cơ sở y tế Hùng Vương thì phái yếu phải đi từ sớm để lấy số thứ tự, còn không phải chờ đợi rất lâu khiến chị em vô cùng đuối sức và có thể ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến công việc, học tập. Và để không mất thời gian của mình nữ nhân cũng có lẽ tiến hành khám phụ khoa ở tại cơ sở y tế Hùng Vương thông các dịch vụ. Khám “phần phụ” dịch vụ trung tâm y tế Hùng Vương cũng sẽ làm cho số tiền khám chữa bệnh của chị em bị đôn lên tương đối cao nên các phụ nữ cần chú ý kỹ hơn về vấn đề này.

   Khám phụ khoa ở TPHCM chi phí thấp - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

   Số tiền Khám “phần phụ” Tại trung tâm y tế Đa Khoa 3 Tháng 2

   Tuy là phòng khám tư nhân nhưng viện phí khám “phần phụ” tư nhân tại cơ sở y tế đa khoa 3 Tháng 2 cũng không có sự chênh lệch nhiều so với viện phí tại các cơ sở y tế công. Do cơ sở y tế đa khoa 3 Tháng 2 vận động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM nên mọi số tiền khám bệnh tại đây đều được niêm yết và phê duyệt theo quy định của Sở Y tế, bảo đảm rất phù hợp. Kham Phu khoa tphcm

   Không chỉ có viện phí khám phụ khoa hợp lý mà lựa chọn khám tại cơ sở y tế đa khoa 3 Tháng 2, các phụ nữ chắc chắn sẽ không mắc phải trường hợp đi thật sớm để bốc số hay đợi mòn mỏi mới đến lượt khám của mình. Bởi cơ sở y tế xây dựng một quy trình kiểm tra bệnh mới nhất, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Cụ thể là:

   phu khoa tphcm

   ✔️ Cơ sở y tế hoạt động từ 8:00 – 20:00 giờ hoàn toàn các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, nữ giới có thể sắp xếp được thời gian đi khám mà không ảnh hưởng đến làm việc, học tập.

   ✔️ Có hệ thống đặt hẹn khám online không mất phí 24/24 vô cùng tiện lợi mà không cần phải trực tiếp đến trung tâm y tế để xếp hàng bốc thứ tự. Nữ giới chỉ cần để lại số điện thoại hoặc nhấn vào khung chat trực tuyến tại website của cơ sở y tế là đã có lẽ đặt lịch hẹn khám theo yêu nhu cầu và nhận nhiều ưu tiên hấp dẫn như:

   o Ưu tiên khám trước.

   o Hoàn toàn miễn phí sổ khám.

   o Miễn phí khám lâm sàng.

   o Được yêu mong muốn bác sĩ nữ xét nghiệm.

   o Được phụ vụ ưu tiên mà không phải tốn thêm phí.

   ✔️ Quy trình kiểm tra nhanh chóng, đơn giản không mất nhiều thời gian của người nhiễm bệnh.

   ✔️ Không chỉ có thế, phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 còn là địa chỉ phụ khoa đáng tin cậy dành cho bạn gái gần xa khi sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình cấp độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất tiên tiến, vật dụng y tế đầy đủ; thái mức độ phục vụ năng động, thân thiện, nhiệt tình…

   Trên đây là những chia sẻ về chi phí khám “phần phụ” tại các trung tâm y tế, phòng khám ở TPHCM. Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám ngay để nhận ưu đãi thì chị em hài lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại sẽ có các chuyên gia chia sẻ giàu kinh nghiệm hỗ trợ cụ thể.

   Khi có bất cứ trăn trở nào cần được giải thích hãy nối máy ngay đến Hotline 028 3960 9999. Không chỉ vậy, các bạn có thể chat hẹn lịch khám hoặc để lại SĐT vào box tư vấn bên dưới...

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...