Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Hỏi đáp sức khỏe] Bệnh xơ gan là bệnh có thể chữa khỏi không ?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Fri Nov 17, 2017 3:44 pm

   Xơ gan không phải là mối quan tâm của nhiều người bởi vì nó có thể dễ dẫn đến ung thư gan. Nhiều bệnh nhân mắc bệnh này không thể đi qua, cổ trướng ở giai đoạn xơ gan, các biến chứng do bệnh gây ra sẽ gây nguy hiểm cho cuộc sống của bệnh nhân.

   Gan là một phần quan trọng của cơ thể. Gan đóng một vai trò quan trọng. Có thể nói rằng hoạt động của gan ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan khác trong cơ thể. Khi các yếu tố nguy cơ bệnh gan cao hơn cơ chế tự vệ, gan sẽ dần trở nên xơ hóa. Khi xơ gan tiến triển, đặc biệt là xơ gan hoặc xơ gan ở gan, bệnh sẽ rất khó kiểm soát. Xơ gan có thể được điều trị? Bệnh xơ gan cổ trướng có lây không

   Nó có nguy hiểm không?

   Xơ gan là một quá trình dài. Điều trị sớm, thậm chí nếu được chẩn đoán là xơ nang, chỉ là một cách để ngăn ngừa biến chứng và giảm các triệu chứng của bệnh nhân bằng cách kiểm soát xơ nang. Hầu hết các trường hợp xơ nang có thể dẫn đến ung thư gan. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân có bệnh xơ gan do chảy máu không kiểm soát được, hôn mê dạ dày, viêm ruột, suy thận, ung thư và gan nguyên phát.


   Xơ gan không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một yếu tố khác gây xơ gan là giai đoạn sớm của bệnh thường không có. Một số bệnh nhân có vấn đề, như: đau chân, đau bụng nhẹ, ăn mất ngon, rối loạn tiêu hóa, và mệt mỏi. Xơ gan sớm không thể phát hiện bằng siêu âm hoặc xét nghiệm máu. Giai đoạn này thường mất nhiều năm, thậm chí các triệu chứng rõ ràng của bệnh, việc điều trị bệnh nhân tiên tiến bệnh đã được chuyển sang điều trị xơ gan.

   Khi xơ gan được chẩn đoán, bệnh nhân phải xác định giai đoạn của bệnh. Nếu bạn bù đắp, chữa lành và khôi phục chúng một cách an toàn. Khi xơ gan chậm, điều trị được giới hạn trong việc làm giảm các triệu chứng và biến chứng, nhưng không thể đảo ngược được. Hầu hết các bệnh về gan được Netting (gan nhiễm mỡ, nghiện rượu, bệnh, hóa chất, sắt hoặc đồng trao đổi chất ...), khi họ có xơ gan mất bù, không thể đảo ngược. Đối với xơ gan mãn tính viêm gan B hoặc viêm gan C, sự ức chế virus thành công có thể làm chậm tiến trình xơ gan.

   Bệnh nhân xơ gan nên đến khám thường xuyên, theo dõi bệnh, phát triển lối sống lành mạnh, ăn uống đúng cách, rượu là tuyệt đối ... chữa bệnh gan tốt hơn.

   Trên đây là để biết bệnh nhân xơ gan nên chú ý đến điều trị cũng như dùng thuốc nhanh để giảm tổn thương gan bệnh nhân sau bất kỳ vấn đề nào xin vui lòng liên hệ với nhân viên thân thiện. Tôi sẽ vui lòng trả lời câu hỏi của bạn

   Theo phong kham hong phong

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...