Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Quy trình điều trị hẹp bao quy đầu

  Share
   avatar

   số bài gửi : 8

   Points : 24

   Reputation : 0

   Join date : 2017-08-08

   #1

    on Sat Nov 25, 2017 5:02 pm

   Với paraphimosis, nếu một người không thể trả lại bao quy đầu cho vị trí ban đầu của nó, và các tế bào lõng hoặc da quyệt trở nên dần dần đau đớn, sưng lên, hoặc đổi màu, tìm sự chăm sóc y tế ngay lập tức. ( Xem thêm : bệnh viện nào cắt bao quy đầu )
   Paraphimosis là một trường hợp khẩn cấp về y tế. Nếu không được điều trị ngay lập tức, nó có thể dẫn đến hoại tử da láng và da quy. Đắp băng vào dương vật để giảm sưng; tuy nhiên, nếu kỹ thuật đá và áp lực trực tiếp không làm giảm được vấn đề một cách nhanh chóng, hãy ngay lập tức đến Phòng Cấp cứu của bệnh viện gần nhất hoặc đến văn phòng bác sĩ.
   Các vấn đề về da đầu bao gồm
   Một số điều kiện có nguy cơ tác động tới bao da dương vật bao gồm:
   Viêm - da bị phù nề đỏ và da đỏ. Các nguyên nhân thông thường bao gồm việc rút lui, gây phấn khích như bọt tắm hoặc tã bẩn.
   nhiễm khuẩn - hay gặp nhất bao gồm viêm bàng quang và viêm balanitis. Posthitis là viêm nhiễm da quyển, thường là do nấm phát triển trong điều kiện nóng và ẩm. Balanitis là viêm nhiễm da và da láng của da, và thường là do vệ sinh kém. Smegma khuyến khích sự tiến triển của những vi khuẩn gây nhiễm khuẩn.

   viêm nhiễm mãn tính - Ở vài nam, viêm hậu môn hoặc viêm vảy nến có xu hướng tái phát. Một biến chứng của viêm nhiễm mãn tính là mô sẹo, có thể dính vào da trước da và khiến việc co lại không thể. Nhiễm khuẩn vùng kín và bao da dương vật cũng làm tăng hiểm họa nhiễm khuẩn đường tiểu. Nhiễm khuẩn thận nhiều lần có khả năng tác động tới khả năng thận.
   Phimosis - da bọc qui đầu là thất thương thắt chặt chẽ, phòng chống nó rút lại. Điều này có khả năng gây ra viêm vảy nến tái phát vì giặt giũ tốt là trở ngại hoặc chẳng thể. Sự cương dương có thể khiến da bích quy tách ra và chảy máu. Căng da qui đầu quá chật chẽ cũng có nguy cơ cản trở đi tiểu - trong vài trường hợp, da quyển đầy nước tiểu như một quả bóng nhỏ. Phimosis là căn nguyên phổ biến nhất để cắt bao da cậu nhỏ sau khi sinh.
   Paraphimosis - da bọc hậu môn thu lại vĩnh viễn. Bao bao da quy đầu giống như một dải rất cao su thắt chặt quanh vùng kín, gây sưng và đau. Trạng thái này là nguyên nhân thứ hai thường gặp nhất cho cắt bao da cậu nhỏ người lớn.
   Khối u - hiếm khi tiến triển thất thương trên da đầu. Trong một số trường hợp, khối u là ung thư. Ung thư penicillin rất hiếm gặp Ở những ai phái mạnh cắt bao da dương vật.
   sang chấn Zipper - bao da cậu nhỏ (hoặc những bộ phận cơ quan sinh dục khác, thường là bìu) bị mắc kẹt trong dây kéo. Mặc quần lót là biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.
   Nguyên do hình thành hẹp bao da cậu nhỏ
   nguyên do của phimosisosis bao gồm nhiễm khuẩn, vệ sinh kém và thương tổn da đầu.
   Bất kỳ điều kiện hoặc hành động nào gây ra sự co lại của da hậu môn kéo dài có nguy cơ gây ra sự tiến triển của chứng paraphimosis.
   Một cậu nhỏ cắt bao da dương vật không đúng cách thức
   Thỉng thoảng chèn ống thông bàng quang
   việc làm tình dục mạnh mẽ, bao gồm thủ dâm
   con đực không quay quay về vị trí bình thường sau khi rút nó lại (ví dụ một bệnh nhân lớn tuổi cần được tự thông dịch)
   Cận cảnh dấu hiệu các bộc lộ
   Dưới đây là danh mục các bộc lộ mà trẻ đực có thể có nếu như chúng phát sinh vấn đề với bao quy đầu thường hiện ra phù nề lên.
   Với phimosis, con nam có nguy cơ có bất kỳ hoặc tất cả các triệu chứng và triệu chứng sau đây:

   • Khó đi tiểu

   • Đau khi đi tiểu

   • Máu trong nước tiểu

   • Đau trong cậu nhỏ

   Với paraphimosis, con đực có khả năng có một vài dấu hiệu bổ sung này:

   • Đau vùng kín (đặc biệt là trong lơ lửng)

   • Sự đổi màu dương vật (điều này xảy ra sau khi dòng máu bị cắt); cậu nhỏ có thể trở nên trắng, xanh xám, xám,

   Sự thật về những hiện tượng về da đầu
   Có hai điều kiện có thể xảy ra với bao da cậu nhỏ của vùng kín của một bé trai hoặc một người đàn ông cắt bao quy đầu không cắt bì hoặc không hợp pháp : phimosis và : paraphimosis
   Phimosis: tình trạng này xảy ra khi da bọc qui đầu không thể co lại (kéo lại) phía sau đầu ( lổ ) của vùng kín. Đây được gọi là phimosis.
   Nó thường là một điều kiện tìm thấy Ở trẻ em và đôi khi người lớn. Sinh lý học phimosis là trạng thái thông thường xảy ra chủ yếu trong năm đầu tiên khi da bọc qui là chẳng thể thu vào Đối với các con cái đực này. Điều này có thể xảy ra cho đến khi khoảng 3 tuổi.
   tình hình này không phải là một hiện tượng bẩm sinh như dương vật bị chôn vùi (dương vật nằm bên dưới da bụng). Phimosis thường có khả năng gây ra một kiểu viêm nhiễm cơn đau gọi là balanitis.
   Paraphimosis: trạng thái này, paraphimosis, là một phần đối lập của phimosisosis. Da bao quy đầu, sau khi bị kéo quay lại, trở nên bị mắc kẹt và sưng lên sau đầu (lục lọi) dương vật.
   sưng tấy có thể gây nên tắc nghẽn dòng máu tới vùng kín, có khả năng dẫn tới sự hoại tử của trục dương vật và đầu xa đến tầng lớp tốt.
   Paraphiosis được coi là một trường hợp khẩn cấp về y tế thực sự. Cắt bao da dương vật (phẫu thuật cắt bỏ da bọc qui đầu) khi sinh hoặc sửa đổi cắt bao da dương vật có thể phòng ngừa tình hình này.

   Chữa trị những hiện tượng về da đầu
   chữa trị phụ thuộc vào điều kiện nhưng có thể bao gồm:
   Viêm - giảm thiểu một số chất hưng phấn như kem tắm bọt hoặc sữa tắm cứng. Giặt nhẹ nhẹ dưới da bọc qui đầu. Có thể đề nghị sử dụng kem bôi hoặc kem có chứa hydrocortisone.
   nhiễm khuẩn - bác sĩ có khả năng cho thuốc chống nấm hoặc chống viêm, kháng sinh đường uống và thuốc giảm đau. Hãy nỗ lực ngâm mình trong bồn tắm ấm để giảm thiểu đau đớn hoặc khó đi tiểu (khó đọc). Trong trường hợp nặng, cần phải sử dụng kháng sinh đường tĩnh mạch.
   nhiễm khuẩn mãn tính - bác sĩ có thể khuyên cắt bao quy đầu như là một giải pháp lâu dài.
   Phimosis - bác sĩ có nguy cơ gợi ý bạn cố căng da bọc qui đầu bằng cách thức nhét nó lại thường xuyên, chẳng hạn như khi tắm và mỗi lần đi tiểu. Tiến trình kéo dài có thể mất vài tuần. Lúc nào sử dụng kem steroid cũng có nguy cơ giúp ích. Nếu như da quyển còn siết thắt chặt, bạn có thể cần cắt bao da cậu nhỏ. Đối với đàn ông chống lại việc cắt bì vì nguyên nhân đạo đức hoặc chính trị, có khả năng giữ da bọc qui đầu nhưng tiểu phẫu mở rộng nó. Những vết cắt được làm dọc theo đầu của da bọc qui đầu được gọi là 'khe lưng'.
   Ung thư - dòng chữa trị ban sơ cho khối u là phẫu thuật kiểu bỏ. Chữa trị ung thư có nguy cơ bao gồm hóa trị hoặc xạ trị.
   sang chấn Zipper - chuyên gia sẽ ứng dụng kem gây mê lên da hậu môn. Bao quy đầu được giải phóng bằng cách thức mở dây kéo hoặc cắt dây kéo bằng kéo.
   Paraphimosis - bác sĩ cố gắng cuộn thủ công bằng tay vào da láng. Điều này có thể bao gồm việc ứng dụng kem gây mê và nén đầu của dương vật (bằng tay của bác sĩ hoặc bằng một gói bọc chặt) để làm giảm phù. Nếu như điều này không thành công, chuyên gia có nguy cơ đục thủng bằng kim (để ráo nước và giảm sưng) hoặc cắt băng bao da, hoặc cả hai. Nếu như paraphimosis có xu hướng tái diễn, bạn có khả năng cần cắt bao quy đầu.
   Nguồn: http://phongkhamdakhoahongphong.vn
   Địa chỉ : 160 - 162 Lê đa khoa Hồng Phong, Phường 3 ,Quận 5
   Sđt: 028 3924 5555

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...