Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h kiến thức chung] Thay đổi chế độ ăn uống ở người nhiễm nấm candida

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Wed Nov 29, 2017 10:08 am

   Nếu bạn hoặc người khác, bị nhiễm bởi Candida Pilz, Candida albicans, chế độ ăn uống của bạn trong suốt thời gian điều trị nên được điều chỉnh. Đối với nấm men như nấm Candida ruột rất thích, phần lớn chúng ta thích. Nếu không thay đổi chế độ ăn uống, bạn sẽ không thoát khỏi nấm men gây phiền nhiễu này. Nấm Candida là những nấm men thích lan truyền trong ruột và màng nhầy. Nếu bạn không làm bất cứ điều gì, nó có thể đến các nghiên cứu mới nhất về bệnh nghiêm trọng. Nhiễm nấm và các vấn đề chung của hệ thực vật ruột gây ra một số khiếu nại. Hệ thống miễn dịch của chúng ta không bị tổn thương. Những gì có thể ăn được trong nhiễm Candida và những gì không? Bị nấm candida nên ăn gì ? Chúng tôi phân biệt giữa thực phẩm phù hợp và không phù hợp.

   Candida albicans là gì?

   Khi Candida albicans là một ruột nấm, mà trong màng nhầy, chẳng hạn như ruột con người, giải quyết. Nấm đường ruột là những men chuyển các thành phần thực phẩm như carbohydrate thành khí và cũng có thể hình thành các chất gây ô nhiễm. Nếu Candida albicans lan truyền quá nhiều trong cơ thể, ví dụ ở ruột, có nguy cơ nhiễm nấm với các triệu chứng như:

   đầy hơi
   bệnh tiêu chảy
   đau bụng
   mệt mỏi
   Hơn nữa, nấm đường ruột là chịu trách nhiệm về sự suy yếu của hệ thống miễn dịch mà các triệu chứng khác đi kèm như một sự nhạy cảm tăng đến nhiễm trùng.
   Nếu bạn bị nhiễm trùng, một liệu pháp dưới hình thức thay đổi chế độ ăn uống, tức là phải có chế độ ăn kiêng.
   Chế độ ăn nên xem xét các nhóm thực phẩm sau đây để giảm sự nhiễm trùng và để giảm các triệu chứng.


   ngọt

   Các loại thực phẩm phù hợp: đường sữa (lactose), chất làm ngọt không carbohydrate như acesulfame,

   Aspartame (cẩn thận, không quá nhiều!), Saccharin, cyclamate.

   Những thức ăn không phù hợp: sucrose, fructose, maltodextrin, sorbitol và xylitol nên tránh. Vì vậy không có đường ăn, đường nâu, đường mía, nước mía, kẹo hoặc đường. Tất cả các đồ ngọt đều được tránh dùng cho chế độ ăn kẹo. Cũng xi rô phong, đường củ cải đường và mật ong. Bạn cũng phải làm mà không có trái cây. Vì vậy không được để bánh, không có bánh quy, không thành phẩm và không có trái cây và tất cả các loại thực phẩm đường phải được tránh. Nấm đường ruột như Candida albicans yêu đường, vì vậy nó làm cho nhiễm trùng trở nên tồi tệ hơn. Nhớ chế độ ăn uống:
   đường là nhiên liệu không lành mạnh !
   các sản phẩm sữa
   thức ăn phù hợp: phô mai, phô mai, sữa chua bằng vi khuẩn sống, lớp phô mai, sữa, kefir, sữa, kem và kem chua, váng sữa là không đường, cắt, tan chảy và pho mát mềm, bệnh phụ khoa
   Thực phẩm không phù hợp: Tất cả các loại sữa chua trừ sữa chua tự nhiên cần tránh. Tương tự như vậy, tất cả các sản phẩm sữa với trái thêm.
   đồ uống
   Thức ăn phù hợp: Nước, nước rau ép và nước ép cà chua mà không cần thêm đường. Chế độ ăn kiêng với chất làm ngọt - không thêm đường, cà phê đậu, trà đen, trà xanh và trà thảo dược.
   Các loại thực phẩm không phù hợp: Nên tránh nước ép trái cây, bất kể chúng có ngọt hay không ngọt. Syrup và hoa quả trái cây, nước ngọt sữa. Rượu cũng phải được tránh. Điều đó có nghĩa là tất cả các loại bia, rượu vang, rượu mùi và schnapps.
   Hàng Bánh mì / Đồ nướng

   Các loại thực phẩm phù hợp: bánh mứt (wholemeal), bánh mì lúa mạch đen chua. Bánh chua làm giàu chất xơ. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mua bánh mì mà không có thêm malt (ví dụ: bánh mì cám, wholemeal crispbread).
   Thực phẩm không phù hợp: bánh mì nhẹ, bánh mì cuộn và bánh mì nướng, cũng như các loại bánh ngọt và bánh ngọt.
   Thịt và xúc xích
   Thức ăn thích hợp: Thịt gia cầm, thịt lợn, thịt thỏ, thịt lợn, heo, thịt lợn. Xúc xích tươi, thịt heo, thịt hun khói, xúc xích lây lan không đường.
   Thực phẩm không phù hợp: Xúc xích đã được chế biến bằng đường hoặc mật ong. Nhìn vào danh sách các thành phần! Tuy nhiên, luôn luôn nên mua xúc xích tại người bán thịt hoặc tại quầy, vì trong xúc xích đóng gói có nhiều chất phụ gia được bao gồm.
   Chất béo và dầu
   thức ăn phù hợp: dầu thực vật - mà có thể lạnh tốt nhất ép, dầu chất lượng, bơ thực vật, ít béo bơ thực vật, bơ, thịt lợn và mỡ ngỗng, bơ (như dầu ô liu, dầu hạt, dầu hạt lanh.).
   Các loại thực phẩm không phù hợp: Dầu dừa và các chất béo chiên và nướng khác với hàm lượng cao các axit béo no.   Phòng khám đa khoa Hồng Phong
   Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
   Hotline: 028 3924 5555
   Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...