Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Chia sẻ phương thức bỏ thai an toàn tự nhiên

  Share
   avatar

   số bài gửi : 42

   Points : 128

   Reputation : 2

   Join date : 2017-03-16

   #1

    on Wed Nov 29, 2017 10:12 am

   Chào các bác sỹ của trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2, cháu trót mang thai với bạn trai tuy thế cháu đang đi học nên không thể gìn giữ lại cái thai nhi được, tuy thế cháu lại rất sợ bỏ thai, các bác sĩ cho cháu hỏi "Những cách phá thai tự nhiên" "ăn gì để phá thai tự nhiên" "làm thế nào để có lẽ sa thai tự nhiên" được ạ? Cháu xin cảm ơn các bác sĩ. địa chỉ phá thai an toàn ở hcm

   Trả lời:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cơ sở y tế chúng tôi. Đối với câu hỏi của bạn, bác sĩ cơ sở y tế 3 Tháng 2 cho biết: nhiều bạn nữ vì trót chửa ngoài mong muốn mà tìm cách bỏ thai tự nhiên , ở đó có nhiều tình trạng một vài bạn nữ vì không muốn đến các bệnh viện, thường có tinh thần ngại ngùng và đặc biệt là thiếu hiểu biết về các giải pháp phá thai mà cố tình gây sa thai tự nhiên bằng những phương thức phi khoa học hết sức hiểm nguy.

   Sa thai tự nhiên là gì?

   pha thai an toan ở hcm

   Bài xem thêm: Đa khoa 3 tháng 2: ' Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật'
   Sẩy thai là trường hợp kết thúc có chửa trước tuần thứ 20 của thời kì mang thai. Nhân tố tạo thành sảy thai như: sai lệch nhiễm sắc thể trong quá trình phân bào của hợp tử, sang chấn quá mạnh, phần buồng dạ con người mẹ có tàn tật khiến thai nhi không làm tổ được, nhiễm độc chửa ...

   Làm thế nào để sảy thai tự nhiên?


   Biện pháp sảy thai tự nhiên bằng rau củ trái cây

   Nhiều bạn nữ cố tình làm sẩy thai tự nhiên bằng rau củ quả tươi bằng các cách thiếu dựa vào khoa học như: cố chạy nhảy mạnh, ăn các thức ăn nghĩ rằng có lợi ích gây sẩy thai, đấm vào bụng, đưa dị vật vào buồng tử cung, tự ý mua các loại bài thuốc có ảnh hưởng đến thai nhi về sử dụng… đây đều là những cách thức hết sức nguy hiểm.

   Bạn đang có ý định làm sảy thai tự nhiên là hết sức mạo hiểm bởi đây là một việc làm hết sức dại dột, dễ gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến tính mạng của bạn, nặng hơn có lẽ rủi ro đến cả tính mạng. Việc chủ ý làm sảy thai không theo căn cứ khoa học như trên có lẽ dẫn đến chị em lâm vào tình trạng nghiêm trọng như: thai mất mạng lưu, viêm nhiễm ở dạ con, thai bị dị tật…điều trầm trọng hơn là nữ giới có lẽ gặp phải những hệ lụy không ngờ như: co thắt buồng tử cung gây đau quặn thắt bụng dữ dội nhiều ngày. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên làm sẩy thai bằng những cách vô dựa theo và nguy kịch như trên.

   Phương pháp bỏ thai tự nhiên bằng bài thuốc

   Hiện tại, một trong những phương thức gây sảy thai an toàn được điều tra và dùng thực hiện đối với nhiều trạng thái sản phụ có thai ít hơn 49 ngày tuổi đó là biện pháp bỏ thai bằng thuốc. Đây là phương thức làm dừng sự phát triển của thai trong tử cung, sau đó kích thích để đẩy thai nhi ra ngoài như sảy thai tự nhiên mà không can thiệp bằng bất cứ một tác hại nào. Thuốc bỏ thai gồm 2 viên, viên lần đầu tiên được uống tại phòng khám và theo dõi trong vòng 2 tiếng, sau đó chị em đã có lẽ về nhà theo dõi tiếp, nếu như không có triệu chứng gì đột ngột sẽ quay lại phòng khám uống viên thứ 2 sau viên thứ nhất 48 tiếng.

   pha thai o hcm

   Làm thế nào để sảy thai tự nhiên?

   Đây là một trong những phương thức phá thai an toàn được rất nhiều phái yếu đáng tin. Điểm tốt của giải pháp bỏ thai an toàn là không ảnh hưởng ngoại khoa nên không gây thương tổn đến tử cung, dấu hiệu dạ con co bóp giống như trong kì “đèn đỏ” bình thường, quá trình hồi phục sức khỏe của phụ nữ sau khi bỏ thai cũng diễn ra rất nhanh chóng. Với chị đã quan trọng bỏ thai thì cần sớm thực hiện bởi nếu như để thai nhi càng to thì chưa thể thực hành được phương án gây sảy thai tự nhiên mà bạn khát khao (vì phương án này chị áp dụng được cho thai dưới 7 tuần tuổi). phá thai uy tín tphcm


   Trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2 tôi là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa được rất nhiều phái nữ lựa chọn. Các bác sĩ 3 Tháng 2 đều là những đối tượng lâu năm trong nghề với nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và thực hiện chữa trị ngoại khoa với các bệnh sản phụ khoa, nam khoa hay một số bệnh lan truyền qua đường tình dục. Hiện tại hiệu quả trung tâm y tế 3 Tháng 2 đạt tiêu chuẩn tốt nhất về cơ sở vật chất địa chỉ được nhiều người bệnh đáng tin lựa chọn, chúng tôi áp dụng biện pháp phá thai tự nhiên an toàn trong đình chỉ mang thai, nữ nhi trước khi tiến hành được xét nghiệm và làm các kiểm tra bức thiết.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...