Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Hỏi đáp sức khỏe] Siêu âm rò hậu môn ở đâu?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Fri Dec 01, 2017 10:03 am

   Siêu âm rò hậu môn rất quan trọng bởi nó giúp bệnh nhân biết được chính xác tình trạng mắc bệnh của mình để kịp thời có những phương pháp điều trị rò hậu môn thích hợp nhất. Vậy siêu âm rò hậu môn ở đâu?

       Nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi những lo lắng trên, các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội đã đưa ra một số thông tin qua bài viết sau.

   Rò hậu môn là gì?

       Rò hậu môn là một trong những căn bệnh nguy hiểm, phức tạp tại vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh hình thành do những tổn thương sẵn có từ các ổ áp xe hoặc do điều trị không đúng phương pháp. Bệnh rò hậu môn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây tổn thương vùng hậu môn, các cơ quan lân cận, khiến người bệnh khó khăn khi đi lại, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

       Chính vì vậy, khi thấy bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh rò hậu môn, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Tại đó, các bác sỹ sẽ thực hiện siêu ẩm chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Siêu âm rò hậu môn ở đâu?


   Siêu âm rò hậu môn ở đâu?
       Bước siêu âm rò hậu môn rất quan trọng bởi nếu bác sỹ xác định chính xác mức độ bệnh của bạn, bạn đang mắc loại rò gì, vị trí đường rò hậu môn ở đâu thì việc điều trị sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu xác định sai vị trí, sai loại rò bạn mắc phải sẽ khiến cho tình trạnh bệnh nặng hơn, khó khăn khi điều trị về sau.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...