Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Dấu hiệu chuẩn đoán viêm cổ tử cung

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Sat Dec 02, 2017 1:56 pm

   Nếu bạn thành thạo cách tiếp cận sức khỏe thân mật của bạn, thì những câu hỏi như thế này sẽ không phát sinh. Vì vậy, phải làm gì với chứng viêm? Các đặc điểm của sự phát triển của bệnh ở vùng sinh dục cho thấy rằng sự nhận biết kịp thời của bệnh chỉ có thể xảy ra khi người phụ nữ thường xuyên phải trải qua một cuộc khám phụ khoa đầy đủ. Trên thực tế, điều này xảy ra không thường xuyên, và trong nhiều trường hợp khám nghiệm bao gồm việc kiểm tra các yếu tố hời hợt nhất của viêm. Và, tuy vậy.

   Xem thêm: Sa cổ tử cung có nguy hiểm không
   Chẩn đoán viêm được thực hiện như sau:
   1.
   khám phụ khoa bằng gương;
   2.
   khám cổ tử cung - phát hiện sự tăng huyết áp xung quanh kênh cổ tử cung;
   3.
   chỉ định một cuộc kiểm tra tế bào học - xác định loại tế bào rách của biểu mô phẳng;
   4.
   sinh thiết cho viêm cổ tử cung được kê cho các tế bào ác tính nghi ngờ;
   5.
   kiểm tra nhiễm trùng đuôi (HPV, chlamydia, gonococci, vv);
   6.
   một xét nghiệm máu chung cho viêm cổ tử cung (tăng bạch cầu máu cho thấy sự viêm trong cơ thể).
   Với chứng viêm cổ tử cung không có triệu chứng, chỉ có thể chẩn đoán viêm cổ tử cung trong lần khám phụ khoa cổ tử cung trong gương. Nếu có nghi ngờ về các triệu chứng viêm cổ tử cung, thường thì việc soi cổ tử cung thực hiện - đây là một thủ thuật hoàn toàn không đau, khi sử dụng một thiết bị quang học đặc biệt. Các colposcope làm tăng hình ảnh của bề mặt của cổ tử cung nhiều lần, mà làm cho nó có thể để lộ những xói mòn nhỏ nhất của cổ tử cung.

   Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc theo dõi tình trạng cổ tử cung, đặc biệt là nếu có thai không thành công, và kết quả là sẩy thai và sưng tấy. Trong trường hợp này, việc thông qua một cuộc kiểm tra chính thức thường xuyên trở thành một điều cần thiết. Để nghiên cứu tình trạng cổ tử cung, siêu âm có thể được sử dụng - siêu âm. Một cảm biến âm hộ đặc biệt cho phép bạn đo chiều dài, cũng như xác định trạng thái của chuồng trong.

   Nếu thấy được các triệu chứng viêm, trước tiên bạn nên liên hệ với một cuộc tư vấn của phụ nữ. Các triệu chứng chính là sự hiện diện của trắng tiết tự nhiên và sưng cổ tử cungcổ tử cung. Một số khác có vẻ là một hình thức bị bỏ quên nhiều hơn của viêm, đã trở nên cấp tính. Trong trường hợp này, đau có thể xảy ra ở vùng bụng dưới, bộ phận sinh dục có thể cảm thấy bị cháy và ghẻ, số lượng tiết không tự nhiên tăng lên, đi tiểu đi kèm với đau, và do quan hệ tình dục, chảy máu có thể mở ra. Tất cả các dấu hiệu viêm là một dịp cho một cuộc thăm viếng ngay lập tức với bác sĩ phụ khoa, vì việc bỏ qua bệnh sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều và sự thất bại nặng nề của hệ thống sinh dục.

   Viêm cổ tử cung không nhất thiết bắt đầu ở kênh cổ tử cung - nó có thể lây truyền từ bàng quang. Nó làm cho tinh thần để đi kiểm tra thậm chí sâu hơn, như thậm chí loại bỏ các triệu chứng của căn bệnh này trong các mầm bệnh còn lại sớm hay muộn dẫn đến một sự tái phát của bệnh.
   Để kiểm soát hiệu quả bệnh, cần phải trải qua một cuộc kiểm tra tế bào học hoàn chỉnh. Khi các nguyên nhân và mầm bệnh được xác định, bác sĩ sẽ kê toa thuốc hiệu quả nhất, chắc chắn có chứa kháng sinh nhất định. Vì vậy, trong trường hợp suy giảm miễn dịch, giải pháp tốt nhất sẽ là cùng với việc sử dụng kháng sinh để sử dụng các phức hợp vitamin và các chất điều hoà miễn dịch.
   Phòng khám đa khoa Hồng Phong
   Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
   Hotline: 02839245555
   Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...