Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Không lột bao quy đầu có con được không

  Share
   avatar

   số bài gửi : 8

   Points : 24

   Reputation : 0

   Join date : 2017-08-08

   #1

    on Mon Dec 04, 2017 4:56 pm

   Không lột bao quy đầu có sao không
   Cắt bao quy đầu là sự cắt bỏ phẫu thuật của bao quy đầu từ dương vật. Bao quy đầu rất dễ bị nhiễm HIV. Cắt bao quy đầu cung cấp một số bảo vệ chống nhiễm HIV cho nam giới dị tính. Cắt bao quy đầu không bảo vệ hầu hết nam giới có quan hệ tình dục đồng giới, mặc dù nó có thể cung cấp một số biện pháp bảo vệ cho nam giới chỉ quan hệ tình dục qua đường hậu môn (topping). Phẫu thuật cắt bao quy đầu không bảo vệ phụ nữ khỏi lây truyền HIV.
   Tại Việt Nam, việc cắt bao quy đầu không được khuyến cáo như một phương pháp phòng ngừa HIV.
   Phẫu thuật cắt bao quy đầu là sự cắt bỏ phẫu thuật của bao quy đầu - một nếp gấp của da bao gồm đầu dương vật. Cắt bao quy đầu thường được thực hiện trên trẻ sơ sinh, mặc dù nó có thể được thực hiện sau này trong cuộc sống quá. Nó được thực hiện với nhiều lý do xã hội, tôn giáo, văn hoá và sức khoẻ.
   Phụ nữ có thích đàn ông cắt bao quy đầu? Có rất nhiều vấn đề xung quanh chủ đề về cắt bao quy đầu. Khi nào bạn cắt da bọc quy đầu, cắt bao quy đầu hcm ở đâu hay cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của bạn hay không? Đó là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới.

   Những hình thức cắt bì nào ở đó?
   Cắt bao quy đầu không nhất thiết có nghĩa là tháo toàn bộ bao quy đầu. Các bác sĩ phân biệt các hình thức cắt bì sau đây:
   Cắt bao quy đầu
   Chỉ có một miếng da nhỏ được lấy đi. Các mảnh vụn vẫn còn, ít nhất là một phần, được bao phủ bởi bao quy đầu. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân thứ năm đến thứ mười, sưng soi bàng quang mới xuất hiện khi chỉ thắt dây buộc ở cuối da.
   Triệu chứng thừa da quy đầu hoàn toàn được loại bỏ và các phiến liễu hoàn toàn lộ ra. Nhìn thấy được là một khâu tốt ở mức của rãnh giữa các trục dương vật dương vật. Phương pháp này là hình thức vệ sinh an toàn và vệ sinh nhất.
   Quan trọng cần biết: Một khi được thực hiện, cắt bao quy đầu chỉ có thể đảo ngược được. "Việc cắt da phải sau đó được thay thế bằng một cái gọi là nhựa trượt. Bác sĩ trưởng khoa của khoa tiết niệu tại Phòng khám nam khoa ở Hồng Phong, giải thích cho mục đích này, mô từ vùng cơ thể xung quanh sẽ được di dời đến khu vực này.
   Vết rạch
   Một vết rạch nhỏ vào nắp da cho phép nó được thu hồi. Bao quy đầu được bảo quản.
   Ai có thể làm phép cắt bì?
   Tìm một bác sĩ phẫu thuật có kỹ năng thực hiện ít nhất 150 đến 200 lần cắt bao quy đầu một năm. Một bác sĩ không được huấn luyện có thể loại bỏ được quá nhiều da - không chỉ là da bọc qui đầu, mà cả các bộ phận của trục dương vật. Trong trường hợp này, ghép da phức tạp là cần thiết để sửa lỗi. Tốt nhất là liên hệ với bác sĩ tiết niệu thường trú hoặc khoa tiết niệu tại phòng khám Hồng Phong

   Xem thêm bài viết : Rãnh quy đầu là gì

   Vì sao các kẻ phái mạnh chịu cắt bao quy đầu ?
   Trên khắp thế giới , khoảng 30% phái mạnh đều chịu cắt bao da chim , Ở Việt Nam có khoảng 10%. Có lắm Nguyên nhân cho điều này: các đã được cắt bao da của quý như là 1 số quý ông, chủ yếu vì khởi thủy tôn giáo hoặc do giặt .
   Việc mẫu bỏ da bọc quy đầu đã được triển khai bởi người Ai Cập cổ đại và vẫn là một phần của cổ truyền tôn giáo của người Do Thái và Hồi giáo tín nhiệm . Cũng Đối với nhiều đất nước châu Phi, sự cắt bì được gọi là một phần của bản sắc văn hoá và phục vụ như một nghi thức khởi đầu cho giới trẻ .
   Các nhà khoa học khác cho rằng cắt bao quy đầu làm dương vật của bạn ít nhạy cảm hơn
   Ngày nay, con số này là có. Tuy nhiên, hiện nay việc cắt bao quy đầu ở trẻ em khá quan trọng của: Một số cảm giác như người lớn không thoải mái với dương vật cắt bao quy đầu của họ và quyết định có vẻ rất muốn tán thành hay phản đối bao quy đầu của trẻ em

   Nguồn : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
   Địa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 ,Quận 5, TPHCM
   Sđt: 028 3924 5555
   Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...