Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Bỏ thai 5 tháng tuổi bằng biện pháp nào tốt nhất

  Share
   avatar

   số bài gửi : 42

   Points : 128

   Reputation : 2

   Join date : 2017-03-16

   #1

    on Wed Dec 06, 2017 2:59 pm

   Khi thai nhi kỳ đến tuần tuổi thứ 5, nếu vì một lý do nào đó khiến thai phụ buộc phải phá thai thì nên chọn phương thức bỏ thai nào cho an toàn? Những dữ liệu trong bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm những dữ liệu hữu ích nhất về bỏ thai 5 tuần tuổi. pha thai o tphcm

   Thai nhi 5 tuần tuổi phát triển như thế nào?

   – Theo các bác sĩ chuyên khoa, thai nhi ở tuần tuổi thứ 5, chiều dài của phôi thai nhi được khoảng 1,25 mm. Hiện tại, rất nhiều tế bào được phôi thai sản sinh.


   – Từ cuối tuần thứ 5 trở đi, phôi thai có hình hài rõ rệt hơn, ống thần kinh chạy dọc chiều dài của phôi để sau này thành não và cột sống của trẻ. Ống thần kinh khởi đầu phẳng ra để gây nên phần mặt trước của não. Phá thai uy tín tại hcm

   – Buồng dạ con của thai phụ cũng tiến triển nhanh chóng hơn, sự hoạt động của nhau thai và dây rốn cũng khởi nguồn nhằm giúp oxy và các chất dưỡng chất trao đổi giữa mẹ và thai đơn giản hơn. Đặc biệt, phôi thai có hình hài và tiến sâu hơn vào buồng dạ con.

   – Nếu vì một lý do không khát khao nào đó (mang thai ngoài ý muốn, thai bị tàn tật bẩm sinh, tính mạng thai phụ quá yếu, mắc các bệnh về tim, thận, gan,…), ngày nay lựa chọn phương án phá thai an toàn là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của sản phụ được tốt hơn.

   – Lúc này, có 2 giải pháp phá thai an toàn là:

   + Phá thai bằng thuốc: Được áp dụng với các tình hình thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống.

   + Nạo hút thai: Với trường hợp thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi.

   -Để trả lời cho câu hỏi: bỏ thai 5 tuần tuổi như thế nào cho an toàn? Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, cách thức tốt nhất là nên áp dụng thuốc tây với điều kiện sức khỏe của sản phụ thích hợp, thai nhi nằm bên trong dạ con.

   – Một số tình hình không trọn vẹn điều kiện như trên, nhất là thai nằm ngoài buồng tử cung, cách tốt nhất là sử dụng phương thức thấm thai nhi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên khoa.

   Bỏ thai 5 tuần tuổi bằng thuốc tây

   – Trước khi phá thai 5 tuần tuổi bằng bài thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ xét nghiệm mạng sống của thai phụ và xác định vị trí thai bằng cách siêu âm để chắc chắn rằng thai đã ở trong buồng dạ con.

   – Cách thức này nhằm dừng quá trình mang bầu, đình chỉ sự tiến triển của thai nhi, khiến dạ con bị kích thích, co bóp mạnh hơn và đẩy thai nhi ra ngoài.

   – Để phá thai 5 tuần tuổi bằng bài thuốc, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn sản phụ uống viêm thuốc thứ nhất để làm ngưng lại sự tiến triển bào thai, làm bong thai nhi ra khỏi niêm mạc buồng dạ con.

   – 2 ngày sau, sản phụ quay lại phòng khám để được uống tiếp viên thuốc tây thứ 2 nhằm đẩy thai nhi ra ngoài. Người mang bệnh sẽ được lưu lại để theo dõi huyết áp, bó mạch.

   – Khoảng 2 tuần sau, bệnh nhân quay lại tái khám để xác định chính xác phá thai có thành công hay không.

   – Sau khi bỏ thai sẽ có các triệu chứng như đau thắt bụng, chóng mặt, buồn nôn,… Nếu xuất hiện máu cục, chứng tỏ thai đã được đẩy ra ngoài.

   pha thai o hcm

   – Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa là nên phá thai tại các bệnh viện chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo mạng sống thai phụ. Không nên tự ý mua thuốc tây về nhà áp dụng nhằm ngăn ngừa nguy cơ sót thai, thai nhi chết lưu. nơi phá thai ở tphcm

   – Đặc biệt, người mang bệnh cần trang bị chế cấp độ dinh dưỡng phù hợp, nghỉ ngơi khoa học, không được làm các việc nặng nhọc, tránh xuất huyết, rong kinh.

   – Nên cảnh giác thay băng vệ sinh, gìn giữ vệ sinh vùng kín sạch. Dứt khoát không được quan hệ “chăn gối” khi mới bỏ thai xong để dạ con không bị vết thương, nhiễm khuẩn, khó khăn cho việc mang bầu sau này.

   Tại cơ sở y tế Đa Khoa 3 Tháng 2, chúng tôi hiện là đơn vị chuyên hỗ trợ bỏ thai 5 tuần tuổi, góp phần chăm sóc, bảo vệ mạng sống các phái nữ được tốt nhất.
   Nếu còn trăn trở nào về vấn đề này, hãy nối máy ngay với chúng tôi qua hotline: (028) 3960 9999 hoặc nhấp vào khung chat trên hệ thống website để được chia sẻ không mất phí.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...