Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h kiến thức chung] Hiện tượng nhiễm trùng cổ tử cung

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Thu Dec 07, 2017 4:07 pm

   1, xói mòn cổ tử cung có thể gây vô sinh, xói mòn cổ tử cung đặc biệt vừa xảy ra khi xói mòn cổ tử cung nặng, dịch tiết cổ tử cung tăng lên đáng kể, kết cấu nhớt, và một số lượng lớn các tế bào máu trắng, mà là mức độ hoạt động của tinh trùng sẽ ảnh hưởng xấu cản trở Sperm vào khoang tử cung, ảnh hưởng đến thai kỳ. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có tự khỏi không ?

    Nằm giữa âm hộ và tử cung cổ tử cung, đó là cơ quan sinh dục bên trong hàng rào bảo vệ quan trọng là một phần quan trọng trong sinh lý sinh sản và chức năng nội tiết sinh sản. Phụ nữ của viêm cổ tử cung độ tuổi sinh đẻ là phổ biến, phụ cấp tính và mãn tính viêm cổ tử cung. Thường do sinh con, sẩy thai hoặc chấn thương cổ tử cung phẫu thuật, mầm bệnh xâm nhập và lây nhiễm. Bên cạnh đó, vật lý hay hóa học kích thích, nội mạc tử cung, viêm âm hộ có mối quan hệ nhất định, lâm sàng phổ biến hơn để viêm cổ tử cung mãn tính, không có thêm những biểu hiện của quá trình viêm cấp tính. Viêm cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh ở phụ nữ.

    2, dẫn đến các biến chứng của sự xói mòn cổ tử cung, khi bị xói mòn cổ tử cung, viêm có thể gây ra các cơ quan khác, chẳng hạn như: một sự xói mòn cổ tử cung uplink có thể được gây ra bởi các mầm bệnh nội mạc tử cung; bởi các dây chằng tử cung, viêm vùng chậu do lây lan bạch huyết mãn tính; khi viêm lan sang các tam giác bàng quang, có thể gây ra bệnh tiểu hệ thống và khó tiểu, đi tiểu thường xuyên , hoặc kích ứng khó tiểu.
    3, có thể gây tổn thương sâu hơn do tình trạng viêm mãn tính kích thích lâu dài, có thể gây ra khối u, vết rách, VALGUS u nang và bệnh sâu hơn.
    4, viêm cổ tử cung cũng sẽ trở thành một nguyên nhân gây ra sẩy thai, viêm cổ tử cung thực hiện thay đổi tổ chức, giảm tính linh hoạt, quá trình giao hàng là không được mịn màng; viêm cổ tử cung nặng cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

    5, xói mòn cổ tử cung làm tăng nguy cơ ung thư, theo phân tích của bác sĩ phụ khoa, phụ nữ với sự xói mòn cổ tử cung, ung thư cổ tử cung cao hơn gần mười lần so với dân số nói chung, trong sự kích thích lâu dài của tình trạng viêm phụ khoa mãn tính, tăng sản biểu mô hình cây cột cổ tử cung có thể xảy ra tăng sản không điển hình, nếu không kịp thời và điều trị thích hợp, dần dần sẽ phát triển theo hướng của tổn thương cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung thường được kết hợp vì nhiễm HPV, đó là một trong những tín hiệu nghi ngờ gây ung thư cổ tử cung, quá trình phát triển thường phải mất 5 10 năm thời gian.

    Viêm cổ tử cung và ung thư cổ tử cung có liên quan mật thiết. Chống ung thư sàng lọc thông tin về chương trình, không có xói mòn cổ tử cung có 0,39% ung thư cổ tử cung, tử cung và xói mòn, có 2,05% số bệnh ung thư cổ tử cung. Mô tả điều trị tích cực của viêm cổ tử cung mãn tính, và cho hiện các biện pháp phòng ngừa tích cực để bảo vệ sức khỏe phòng chống ung thư và phụ nữ có ý nghĩa rất lớn.
    Sau khi bệnh nhân nữ được chẩn đoán bị viêm cổ tử cung cần chủ động phối hợp với điều trị, tuân thủ điều trị cho đến khi khỏi bệnh, chữa bệnh cũng nên chú ý để bảo vệ và tăng cường phòng ngừa, làm sạch bộ phận sinh dục sử dụng giải pháp pH4 axit yếu xây dựng chăm sóc phụ nữ là phù hợp hơn. Giảm khả năng tái phát của cổ tử cung.

   Phòng khám đa khoa Hồng Phong
   Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
   Hotline: 028 3924 5555
   Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...