Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Đốt viêm lộ tuyến dạ con bằng mẹo vặt gì

  Share
   avatar

   số bài gửi : 42

   Points : 128

   Reputation : 2

   Join date : 2017-03-16

   #1

    on Thu Dec 07, 2017 4:53 pm

   Những phương pháp đốt viêm lộ tuyến hiệu quả bao gồm những phương thức nào? Đó là một trong những mối trăn trở của rất nhiều phái nữ phái đẹp. Theo các chuyên gia, lúc này có rất nhiều cách thức đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được các bệnh viện khác nhau dùng để điều trị cho chị em. Chính do vậy, việc lựa chọn biện pháp chữa viêm lộ tuyến hiệu quả nhất là vấn đề mà nhiều phái yếu chú ý. Một vài tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 sau đây sẽ giúp phái đẹp hiểu rõ hơn vấn đề này. viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

   Những phương án đốt viêm lộ tuyến hiệu quả nhất đốt viêm lộ tuyến cổ dạ con bằng tia LASER

   ung thư cổ tử cung

   Là giải pháp dùng nguồn laser đốt cháy và làm bay hơi những biểu mô đột biến tại cổ buồng tử cung.

   Trong quá trình đốt, phái nữ có thể ngửi thấy mùi hơi khét và có khói nhẹ bốc ra.

   Phương pháp sử dụng tia laser trong chữa trị viêm lộ tuyến là phương pháp được sử dụng từ khá lâu và ít được phổ thông hơn trong những năm gần đây.

   Theo các chuyên gia, dùng phương án đốt lộ tuyến bằng tia laser có những ưu điểm như: mẹo vặt này có thể dùng được cho những người mang bệnh bị viêm lộ tuyến ở cấp độ nặng.

   Tuy nhiên, phương thức đốt laser thường không chữa trị dứt khoát bệnh viêm lộ tuyến. Sau một thời gian, bệnh có lẽ bị tái phát trở lại. Ngoài ra, trong quá trình đốt, nữ giới dễ đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm, để lại sẹo tệ, chít hẹp tại cổ buồng dạ con và dẫn tới trạng thái khó thụ thai.

   Chị Quỳnh Mai tại TPHCM từng tiến hành đốt viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con bằng tia laser đã có những tư vấn với các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2 như sau: Cách đây hai năm, tôi bị viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung và có thực hành đốt tia laser để chữa trị. Cứ tưởng đốt xong là sẽ khỏi. Tuy thế gần đây, tôi lại có những dấu hiệu tương tự như biểu hiện bệnh viêm lộ tuyến đã gặp phải trước đây. Đi khám thì có hệ quả tôi bị tái phát bệnh viêm lộ tuyến không nhỏ hơn, do lần đốt trước cổ dạ con đã bị vết thương. Hiện nay, tôi rất sợ hãi và khảo khát tìm được giải pháp hiệu quả để điều trị bệnh viêm lộ tuyến của mình.

   Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương án đốt điện


   Đốt điện cũng là một trong những cách thức xử lý ngoại khoa được nhiều người bị bệnh sử dụng để chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. bệnh ung thư cổ tử cung

   Nguyên lý của phương án này là tận dụng năng lượng của nhiệt điện đi qua âm hộ và tiếp xúc với phần cổ tử cung bị viêm lộ tuyến. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ hợp lý để đốt thải phần tế bào bị tổn thương, thối rửa và đưa chúng ra ngoài. Đồng thời, kiêng kị làm vết thương những biểu mô quanh của phần lộ tuyến và những nơi làm việc khác trong bộ phận sinh dục.

   Điểm tốt của phương án đốt điện viêm lộ tuyến là: chữa trị viêm lộ tuyến nhanh, nên thời gian điều trị ngắn, có thể điều trị dứt điểm được chứng nhiễm trùng tại cổ buồng tử cung.

   Nhưng, biện pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm như sau: Quá trình đốt điện rối rắm và cần phải kiểm soát tốt nhiệt lượng, xác định vị trí đốt...Nếu không sẽ tạo ra những vết thương tại bộ phận bao quanh. Chính vì thế, đốt điện chữa viêm lộ tuyến cần được tiến hành tại những phòng khám tin tưởng với các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn tốt, kỹ năng cao...

   Không chỉ vậy, ở một số vị trí mà năng lượng điện không tiếp cận được, viêm lộ tuyến vẫn tồn tại và có thể tái phát trở lại.

   Tôi đã từng thực hành đốt điện chữa viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung cách đây 2 tháng. Tôi không thích mẹo vặt chữa trị này lắm, vì chúng gây cho tôi cảm giác vô cùng đau xót, bực bội. Thậm chí, tôi còn mất ngủ nhiều đêm vì bị e sợ. Nay tôi đi khám thì biết mình bị viêm âm hộ, do thương tổn khi đốt điện mà không rõ. Thực sự thất vọng và lo âu cho trạng thái tính mệnh hiện tại của bản thân. Đó là tư vấn của chị Thu Hương tại Hải Phòng với các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa 3 tháng 2, sau khi đốt điện chữa viêm lộ tuyến tại một cơ sở y tế ở TPHCM.   bệnh ung thư cổ tử cung

   Như vậy, hai mẹo vặt đốt viêm lộ tuyến cổ dạ con mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều có những điểm tốt và tồn tại nhất định. Chính bởi vậy, các chuyên gia cũng đánh giá: Đây chưa phải là hai biện pháp hiệu quả và an toàn nhất trong việc chữa trị viêm lộ tuyến cổ dạ con.

   Lúc này, biện pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung được đánh giá cao nhất là cách thức dao Leep.

   Cách thức này chính là một trong những thành tựu cần kíp của y học mới nhất và mở ra triển vọng mới trong việc chữa trị tận gốc viêm lộ tuyến, bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh sản của các phái đẹp.

   Điểm tốt của phương pháp này như sau: điều trị an toàn, không tai biến, xâm lấn chí ít nên thương tổn nhỏ nhất và không gây ảnh hưởng đến các biểu mô, hoặc những cơ quan xung quanh, ngăn chặn đứng nguy cơ tái phát, tăng cường hệ kháng thể, bảo vệ toàn vẹn khả năng sinh sản của chị em, không để lại sẹo không có lợi...

   Trên đây là tư vấn của các chuyên gia bệnh viện phụ khoa 3 Tháng 2 về những mẹo vặt đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phái yếu có lẽ tham khảo, nắm bắt những ưu – nhược điểm của các mẹo vặt trên và lựa chọn. Nếu bạn còn trăn trở, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 028 3960 9999 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...