Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Quá trình hình thành nang buồng trứng

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Tue Dec 12, 2017 2:33 pm

   Trong số 20-25% bệnh nhân bị viêm các phần tử phụ, 5-9% có biến chứng đục thủy cần can thiệp phẫu thuật [9, 13]. Đốt điện viêm lộ tuyến có đau không ?
   Có thể chỉ ra những điều khoản sau đây liên quan đến việc hình thành các áp xe ống buồng trứng:
   viêm túi mật mạn tính ở bệnh nhân áp xe áp xe buồng trứng được quan sát thấy trong 100% trường hợp và đứng trước họ;
   sự lây lan của nhiễm trùng chủ yếu là nội mạch từ viêm nội mạc tử cung (với IUD, phá thai, can thiệp tử cung) đến viêm màng não và viêm thực quản;
   thường có một sự kết hợp của biến đổi bọng trong buồng trứng và viêm màng não mãn tính;
   có một sự kết hợp bắt buộc của áp xe buồng trứng với sự gia tăng của viêm màng não rỉ;
   áp xe buồng trứng (pyovarium) được hình thành chủ yếu từ các hình thành nang, thường là sự kết hợp của vi khuẩn.
   Hình thái hình thái của hình thành buồng buồng trứng có rỉ:
   pyosalpinx - thất bại chính của ống tử cung;
   piovarium - thất bại buồng trứng chủ yếu;

   khối u buồng trứng.
   Tất cả các kết hợp khác là biến chứng của các quá trình này và có thể xảy ra:
   không có lỗ thủng;
   với thủng loét;
   với viêm túi chậu;
   với viêm phúc mạc (giới hạn, khuếch tán, huyết thanh, có mủ);
   với áp xe khung chậu;
   với parametrite (phía sau, phía trước, bên, áp lạnh cổ tử cung bao nhiêu tiền
   với các tổn thương thứ phát của các cơ quan lân cận (viêm ruột thừa, viêm ruột thừa thứ phát, viêm niêm mạc, áp xe ổ bụng với sự hình thành lỗ rạch).
   Về mặt lâm sàng phân biệt mỗi địa điểm là hầu như không thể và không thực tế bởi vì về cơ bản điều trị tương tự: kháng khuẩn điều trị trong trường hợp này được đưa ra vị trí hàng đầu là tích cực nhất về việc sử dụng thuốc kháng sinh, cũng như thời gian của họ về ứng dụng. Tại cốt lõi của quá trình mủ là viêm không thể đảo ngược. thay đổi hình thái của nó do không thể đảo ngược, độ sâu và trọng lượng của nó do rối loạn chức năng thận [3, 9].
   điều trị bảo thủ của những thay đổi không thể đảo ngược trong tử cung không hứa hẹn, vì nó tạo ra các điều kiện tiên quyết cho sự xuất hiện của tái phát mới và ngày càng xấu đi của rối loạn chuyển hóa ở bệnh nhân làm tăng nguy cơ các hoạt động sắp tới về thiệt hại cho các cơ quan lân cận và không có khả năng để thực hiện số tiền yêu cầu của hoạt động [9].
   Hình thành các ống dẫn lưu ngực có liên quan đến những khó khăn rất lớn cả về chẩn đoán và về mặt lâm sàng. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân biệt một số triệu chứng đặc trưng:
   say mê;
   đau đớn;
   truyền nhiễm;
   sớm thận;
   rối loạn huyết động học;
   viêm các cơ quan lân cận;
   rối loạn chuyển hóa.
   hội chứng ngộ độc là lâm sàng được biểu hiện hiện tượng ngộ độc não: đau đầu, nặng nề vào đầu và tình trạng chung nặng. rối loạn khó tiêu được đánh dấu (khô miệng, buồn nôn, nôn), nhịp tim nhanh, tăng huyết áp đôi khi (hoặc hạ huyết áp trong sốc nhiễm trùng đang bắt đầu là một trong những triệu chứng sớm của nó, cùng với chứng xanh tím, và đỏ bừng khuôn mặt trên nền tảng của một xanh xao sắc nét) [4].
   Hội chứng đau, hiện diện ở hầu hết các bệnh nhân, đang phát triển, cùng với sự suy thoái của tình trạng chung và hạnh phúc; có sự đau đớn trong khám đặc biệt và các triệu chứng kích ứng phúc mạc xung quanh sự hình thành rõ rệt. Nhói đau ngày càng tăng, sốt dai dẳng với thân nhiệt trên 38 ° C, mót rặn, tiêu chảy, thiếu đường nét rõ ràng của khối u, thiếu hiệu quả điều trị - tất cả điều này đã chứng minh cho sự thủng của mối đe dọa hoặc sự tồn tại của nó, đó là một dấu hiệu tuyệt đối cho điều trị phẫu thuật khẩn cấp. Hội chứng truyền nhiễm có mặt ở tất cả các bệnh nhân và đi kèm với hầu hết trong số đó là do nhiệt độ cơ thể cao (38 ° C trở lên). Nhịp tim nhanh tương ứng sốt, cũng như sự gia tăng bạch cầu, tăng tốc độ máu lắng và chỉ số bạch cầu say, giảm số tế bào lympho, sự dịch chuyển sang trái tăng lên, số lượng các phân tử trung bình tăng lên, phản ánh tình trạng ngộ độc ngày càng gia tăng. Thông thường, do sự xâm nhập của nước tiểu, có một sự vi phạm chức năng thận. rối loạn chuyển hóa được thể hiện dưới hình thức dysproteinemia, nhiễm toan, rối loạn điện giải, những thay đổi trong hệ thống chống oxy hóa.
   Phòng khám đa khoa Hồng Phong
   Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
   Hotline: 028 3924 5555
   Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...