Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Viện phí bỏ thai hết bao nhiêu tiền?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 42

   Points : 128

   Reputation : 2

   Join date : 2017-03-16

   #1

    on Tue Dec 12, 2017 3:08 pm

   Giá nạo phá thai hay chi phí phá thai hiện nay là bao nhiêu là vấn đề được nhiều nữ giới chú tâm bên cạnh việc tìm địa chỉ phá thai an toàn hay giải pháp phá thai không đau thắt. Hiểu được tâm sinh lý đó, sau đây các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2 sẽ tư vấn một vài dữ liệu giúp chị em phái yếu có cái nhìn khái quát hơn về số tiền phá thai an toàn.

   Hiện giờ, do mong muốn về việc giúp đỡ sức khỏe sinh sản nói chung và bỏ thai nói riêng ngày càng phổ thông nên rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa mọc lên với mục đích đáp ứng yêu cầu của các nữ giới trong việc phá thai an toàn. Với mỗi phòng khám sẽ có mức phí bỏ thai khác nhau, cần kíp bạn cần phải tìm hiểu được cơ sở bảo đảm chất lượng, đáng tin để thực hành phá thai vì đây không phải là việc làm đơn giản, nó còn tác động trực tiếp tới sức khỏe của phái đẹp.

   Viện phí bỏ thai hết bao nhiêu tiền?

   pha thai hcm

   Vậy một ca nạo bỏ thai mất bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, số tiền cho 1 lần phá thai không có một mức giá cố định nào, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều lí do khác nhau, cụ thể như:

   Chi phí phá sản phụ thuộc vào tác nhân sức khỏe
   Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám tính mệnh tổng quát cho sản phụ trước khi phá thai. Các thực hành thăm khám lâm sàng và các xét nghiệm được tiến hành cần thiết: thăm khám nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm, kiểm tra dịch âm đạo… các bước thực hiện này nhằm xác định trạng thái của sản phụ xem có bảo đảm để thực hành bỏ thai không.

   Nếu sản phụ không đảm bảo mạng sống vì mắc các bệnh phụ nữ thì bác sĩ sẽ điều trị khỏi bệnh trước khi phá thai để tránh tai biến về sau. Do đó, chi phí phá thai sẽ hình thành tại quá trình này.

   Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai
   Viện phí bỏ thai tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tuổi thai, đây là yếu tố tương đối tiên quyết. Đối với những thai càng nhỏ tuy nhiên đầy đủ điều kiện phá thai thì viện phí càng thấp và ngược lại. Thai nhỏ các thủ thuật giản đơn, ít gây hiểm nguy và biến chứng còn thai lớn việc phá thai sẽ khó khăn hơn từ đó số tiền phá thai cũng sẽ tốn nhiều hơn.

   Viện phí phá sản phụ thuộc vào phương thức bỏ thai
   Tại các bệnh viện chuyên khoa, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai được áp dụng:

   - Biện pháp nội khoa: uống bài thuốc phá thai để bỏ thai thấp hơn 7 tuần tuổi.

   - Phương án ngoại khoa: bằng cách thấm hút thai hoặc nạo thai nhi với những thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

   Đối với viện phí phá thai bằng thuốc sẽ có giá thấp hơn so với viện phí phá thai ngoại khoa.

   Trình độ bác sĩ cũng tác động đến chi phí bỏ thai
   Với những phòng khám chuyên khoa tín nhiệm, có bác sĩ tay nghề cao, có trải nghiệm trong việc phá thai an toàn thì giá tiền bỏ thai sẽ cao hơn. Tuy thế, bạn cũng không nên cân nhắc quá về vấn đề này vì khi có bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai nhi, không những giúp bạn yên tâm hơn mà còn ngăn ngừa tối đa những di chứng có thể xảy đến.

   Chi phí phá thai phụ thuộc vào cơ sở bỏ thai
   Với mỗi trung tâm y tế bỏ thai lại có giá thành khác nhau, nếu bạn lựa chọn trung tâm y tế đáng tin, được nhiều đối tượng đáng tin dùng dịch mủ vụ thì chắc chắn viện phí phá thai sẽ cao hơn. Còn những cơ sở phá thai chui nhỏ lẻ, không có tiếng tăm thì chi phí thấp song mức độ đe dọa bạn nhận được sẽ rất cao.

   pha thai o hcm

   Với những cơ sở phá thai chui mặc dù chi phí thấp tuy vậy kèm theo đó hiệu quả và dịch mủ vụ mà bạn nhận được sẽ không bảo đảm. Các nguy cơ rách dạ con, sót nhau thai nhi, nhiễm trùng phần phụ rất dễ xảy ra từ đó ảnh hưởng đến tính mạng thậm chí là nguy cơ vô sinh, hiếm trễ. Bởi vậy, việc tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là một việc rất quyết định và khẩn thiết nếu như bạn có ý định phá thai.
   Nếu vì một lý do nào đó mà chưa thể giữ gìn thai nhi lại, bạn hãy trực tiếp đến trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2 tại số 1505 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, tphcm để được bác sĩ chia sẻ, kiểm tra và đình chỉ thai an toàn. Bệnh viện 3 Tháng 2 là địa chỉ bỏ thai tín nhiệm, chi phí phá thai được công khai giúp bạn toàn thể yên tâm về vấn đề tài chính.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...