Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Hà Nội: Bãi miễn chức Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm đối với bà Nguyễn Thị Lan

  Share
   avatar

   số bài gửi : 11

   Points : 33

   Reputation : 0

   Join date : 2017-03-16

   #1

    on Wed Dec 13, 2017 10:36 pm

   Nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/12/ha-noi-bai-mien-chuc-chu-tich-hnd-xa.html
   Sáng nay, 13/12/2017, đoàn công tác của huyện uỷ Mỹ Đức, do ông Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư huyện uỷ dẫn đầu, đã về xã Đồng Tâm để công bố quyết định bãi miễn chức vụ Chủ tịch HĐND xã của bà Nguyễn Thị Lan, nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Tâm.

   Cùng đi với đoàn có ông Lê Văn Sơn, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ và ông Lê Chí Hoà, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện uỷ.


   Được biết, trong quá trình công bố quyết định bãi miễn chức Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm của bà Nguyễn Thị Lan đã có nhiều người dân xã Đồng Tâm đến tập trung tại trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND xã.

   Một thành viên trong đoàn công tác cho biết: "Có hơn 100 người dân kéo đến xã, hiện chúng tôi đã công bố quyết định xong, đang chuẩn bị ra về".

   Một người dân Đồng Tâm cho biết, nghe tin đoàn đến, người dân đã tập trung tại khu vực trụ sở UBND xã Đồng Tâm để biết lý do bãi miễn chức vụ Chủ tịch HĐND của bà Nguyễn Thị Lan, người được nhân dân xã Đồng Tâm bầu ra.

   Người dân này cũng cho biết hiện lực lượng công an cũng có mặt tại khu vực này để đảm bảo an ninh trật tự.

   Trước đó, Huyện ủy Mỹ Đức đã có thông báo kết luận kiểm điểm đối với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Tâm nhiệm kỳ 2015-2020 và các cá nhân liên quan do để xảy ra điểm nóng Đồng Tâm.

   Trong 6 cá nhân thuộc Ban chấp hành Đảng bộ xã Đồng Tâm bị kỷ luật có bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm. Bà Lan bị kỷ luật với hình thức khai trừ Đảng do để xảy ra điểm nóng trên địa bàn, đặc biệt là vụ việc 38 cán bộ, chiến sĩ bị người dân giữ tại thôn Hoành vào ngày 15/4/2017.

   Xem thêm: http://www.trelangblog.com/

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...