Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Thuốc điều trị u xơ tử cung

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Mon Dec 18, 2017 3:19 pm

   Myoma của tử cung là một chẩn đoán làm sợ bất kỳ nữ. Bản án của thầy thuốc chẩn đoán siêu âm có nguy cơ gây hoảng loạn ngay cả các nữ giới nhiễm thông qua chứng nhất. Tuy nhiên, đừng hoang mang vì nguy cơ chứa u xơ trước thời hạn. Trước hết, cần phải hỏi thầy thuốc chuyên khoa khác và lặp lại siêu âm trong chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Maoma tử cung là gì, tại sao nó biểu hiện, các biểu hiện chữa bệnh chứng bịnh bởi mang tổn thương bởi các phương hướng bảo thủ và bằng can thiệp phẫu thuật là gì? Khám u xơ tử cung ở đâu
   Maoma là gì của tử cung?
   Sẹo ngoài tử cung là một khối u lành tính trong thành tử cung hoặc cổ tử cung. Ngoài ra, bệnh này đôi khi được gọi là u xơ vú, u nguyên bào. Trong hầu hết vài trường hợp, myoma chứa nhiều xung quanh trong tử cung, kích thước của mỗi người trong số họ khác nhau từ các milimet qua ́một vài centimet. Để thể hiện được kích thước của khối u, một số chuyên gia chuyên khoa phụ khoa áp dụng thang đo so sánh với kích thước của tử cung ở phái yếu ở các thời kỳ có mang khác nhau trong ́một vài tuần. Tùy thuộc vào vị trí của u xơ, vài căn bệnh sau đây có khả năng được phân biệt:

   nguyên nhân gây u xơ tử cung
   Sự thể hiện phổ biến nhất của myomas tử cung chứa liên quan qua thất bại nội tiết tố ở nữ giới, đặc biệt với sự gia tăng nồng độ estrogen. Rối loạn hoóc môn này là điển hình nhất đối với một số nữ giới trẻ ở độ tuổi sinh đẻ. Với sự sụt giảm tự nhiên trong vài hormon estrogen tại thời kỳ mãn kinh, u xơ tử cung có thể biến mất không phụ thuộc vào trị bệnh một mình. Ngoài ́một vài điều kiện tiên quyết này, lí do gây u xơ tử cung ác tính có khả năng là như sau:
   Khuynh phương hướng di truyền;

   Hormonal thất bại;

   Tuần hoàn máu;

   Quá trình viêm trong bộ phận sinh dục;

   Bệnh học về sự trao đổi chất (bao gồm đái tháo đường
   ́một vài bệnh hệ thống mạn tính;

   Lối sống mập mờ, thừa cân;

   Tình trạng căng thẳng mãn tính;

   Ảnh hưởng của phá thai, dùng một số hướng ngừa phòng thai trong tử cung;

   Sự không hài lòng với cuộc sống tình dục (anorgasmia trong hoạt động tình dục).

   những lý thông qua cho sự thể hiện của u xơ cần được giải thích chi tiết hơn.
   Rối loạn nội tiết
   Myoma là một bệnh phụ thuộc hormon. Với mức hóc môn nữ giới thấp trong cơ thể, tức là trước tuổi dậy thì và sau khi bước vào thời gian đỉnh điểm, xác suất hình thành u xơ tử cung rất thấp. Hằng số tăng nồng độ ́một vài hoocmon estrogen trên tiêu chuẩn dẫn tới sự phát triển của u xơ.
   Nó nên được lưu ý rằng tất cả một số kích thích tố trong cơ thể con người là kết nối với nhau, và thường gây u xơ tử cung có nguy cơ không chỉ ở sự gia tăng nồng độ estrogen, mà còn vi phạm sự cân bằng tinh tế của kích thích tố của hệ thống sinh sản phụ nữ. Trong cơ thể chúng ta cũng có thể tìm thấy các chất giống estrogen nội đẻ, mà myoma tử cung cũng nhạy cảm như estrogen. ́Một vài hợp chất này được liên hệ là xenoestrogens và sự hiện diện của chúng cũng có thể sinh cho sự phát triển của vài khối u.

   Phòng khám đa khoa Hồng Phong
   Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
   Hotline: 028 3924 5555
   Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...