Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Một giao diện sử dụng cho nhiều các website có ổn không

  Share
   avatar

   số bài gửi : 9

   Points : 28

   Reputation : 1

   Join date : 2017-06-08

   #1

    on Fri Jan 05, 2018 11:30 pm


   Sử dụng 1 theme cho nhiều website và cùng seo một chủ đề thì liệu có tốt cho website đó hay là không. Trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin được phép cho các bạn cân nhắc vấn đề như sau.
   Xem thêm: http://www.dichvuseotukhoa.top/2018/01/tu-khoa-dai-chon-no-ra-sao-e-lam-seo.html

   Có hai kiểu sử dụng chung giao diện: Giống nhạu trên công đồng mạng (người dùng mua chung theme, chung nhà phát triển, sử dụng theme chia sẻ) và dùng chung 1 theme cho hệ thống các website chính hoặc vệ tinh của một đơn vị.
   Với kiểu giống nhau thứ nhất, việc ảnh hưởng tới SEO không xảy ra, có cả tá người dùng hiện nay đang sử dụng chung các theme được bán hoặc share trên mạng và ít người có khả năng tùy biến chúng trở nên khác biệt, họ vẫn SEO, vẫn lên top ầm ầm.
   Dùng chung giao diện
   Thoải mái dùng chung giao diện, SEO ơi đừng sợ
   Kiểu giống nhau thứ hai là các đơn vị triển khai một hệ thống nhiều website sử dụng chung một giao diện. Trường hợp này nếu các website tuy có cùng chủ đề nhưng nội dung trên site là riêng biệt thì chẳng có hại gì.
   Bạn biết là Google xếp hạng một website dựa trên các yếu tố chính:
   Nội dung khác biệt, hữu ích
   Website được onpage tốt
   Lượng truy cập ổn định và có chiều hướng tăng lên
   Có các liên kết tốt giới thiệu về website
   Tuyệt nhiên không thấy nói gì đến vấn đề sử dụng chung giao diện cả. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng một giao diện cho toàn bộ các website nếu muốn.
   Lời khuyên:
   Nên thay đổi một chút cấu trúc nội dung, url trên trang
   Chủ đề nội dung không quá giống nhau (đặc biệt là title, url, descriptions của một bài viết)
   Nếu bạn xây dựng back-link trên hệ thống, hãy chú ý chèn đa dạng các anchortext.
   Quan trọng: hãy phát triển thật mạnh các website đó, nếu là vệ tinh cũng nên coi nó như website chính và chăm sóc thật tốt.
   Nếu có điều kiện và thời gian nên tạo thêm nhiều giao diện khác để không gây nhàm chán cho người dùng và bản thân webmasters cũng hứng thú làm việc hơn.
   Kết lại, chung giao diện hay không chỉ phụ thuộc vào cách nhìn nhận của người dùng, Google không đặt vấn đề này là một yếu tố cho xếp hạng của mình.
   Xem thêm: http://seozosa.com/dao-tao-seo/da-nang-uy-tin-va-chuyen-nghiep-seo-zosa/

   avatar

   số bài gửi : 15

   Points : 25

   Reputation : 0

   Join date : 2017-02-11

   Age : 28

   #2

    on Tue May 29, 2018 4:47 pm

   Kinh doanh online mặt hàng gì 2018, Bán hàng online như thế nào hiệu quả... Tất cả sẽ được giải đáp tại chuyên mục ý tưởng kinh doanh online vốn ít này. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp đọc giả có được cái nhìn tổng quan nhất về thị trường kinh doanh online. Dựa vào đó các bạn sẽ biết xu hướng kinh doanh online 2018 là những mặt hàng nào.

   Kinh doanh online đang là xu hướng phát triển rất mạnh tại thị trường việt nam, mọi cửa hàng hay cá nhân người kinh doanh nếu không biết cách tận dụng thị trường online để phát triển ngành hàng mà bạn đang cung cấp thì đây sẽ là vấn đề lớn của bạn. Kinh doanh online không chỉ tiện lợi bởi sức lan tỏa mà nó còn tiện lợi ngay tại không gian buôn bán.

   Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online tại nhà mà không cần có cửa hàng, đây cũng là cách thức mà khác nhiều bạn trẻ đang áp dụng 1 cách vô cùng hiệu quả. Vậy còn bạn thì sao - đã biết cần phải kinh doanh mặt hàng gì bây giờ chưa? Hãy xem những gợi ý của chúng tôi tại đây. Nhưng trước khi đi vào những ý tưởng kinh doanh online độc đáo, tôi sẽ nói cho bạn biết "ai có thể kinh doanh online": :xxx

   Kinh doanh online - Không của riêng ai
   Bạn là một công nhân viên có quỹ thời gian rảnh? Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập, nâng cao đời sống gia đình.
   Bạn là một học sinh, sinh viên và có nhiều ý tưởng hay nhưng không có kinh nghiệm? Bạn mong muốn được những người đi trước chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh về lĩnh vực bạn đang nghĩ tới để hoàn thiện ý tưởng của mình. Biến ý tưởng thành hiện thực và đem lại những thành quả xứng đáng cho bạn!
   Bạn là chủ một cửa hàng bán đồ điện tử, quần áo, lưu niệm, sextoy... bạn muốn mở rộng thị trường và tìm tập khách hàng rộng lớn? Bạn muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiền năng mới, tăng doanh thu tối, phát triển thương hiệu lan rộng trên toài thế giới.
   Cho dù bạn là ai, thị trường online luôn luôn rộng mở => đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng trên thế giới một cách nhanh nhất chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...