Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Quảng cáo - Rao vặt] Giải pháp lắp đặt camera quan sát trọn bộ cho kho hàng

  Share
   avatar

   số bài gửi : 25

   Points : 73

   Reputation : 0

   Join date : 2017-07-12

   #1

    on Fri Feb 09, 2018 2:16 pm

   Việc quản điều hành cũng như quản lý khó bãi luôn là thử thách đối với những nhà quản lý. Do đó giải pháp lắp đặt camera quan sát trọn bộ cho kho hàng là một giải pháp hàng đầu được đặt ra để đảm bảo an ninh hoàn hảo cho kho hàng và kho lưu trữ. Để đảm bảo được việc hoạt động ở kho bãi một cách trơn tru, cùng với sự chỉ đạo linh động của một người quản lý thì việc đảm bảo an toàn sẽ là một trở ngại không nhỏ.

   Với việc sử dụng camera quan sát là lựa chọn đúng để quản lý kho hàng và chủ sở hữu có thể tập trung vào khu vực quan trọng và làm giảm nguy cơ xảy ra trộm cắp, thất thoát tài sản, hàng hóa.   Lợi ích của giải pháp
   - Giảm trộm cắp: Sử dụng camera an ninh cho kho hàng chắc chắn sẽ ngăn chặn được các hành vi trộm cắp.

   - Đảm bảo an ninh cho kho: Sử dụng camera quan sát trọn bộ cho kho hàng là biện pháp an ninh linh hoạt hiện nay. Lắp đặt camera cho kho hàng cho phép nhân viên bảo vệ thực hiện các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn.

   - Giám sát cả khi vắng mặt: Sử dụng đầu ghi hình camera KBvision cho phép bạn phát sóng các đoạn video từ hệ thống camera qua internet. Như vậy bạn có thể quản lý nhiều kho hàng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng.

   - Đầu ghi hình camera còn cho phép bạn xem, kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ pc, máy tính bảng, smartphone.

   Hệ thống camera giám sát nhà kho hàng bảo gồm những gì!
   - Phần thiết bị ngoại vi: Thiết bị xử lý hình ảnh, ống kính, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm, các bộ khuếch đại tín hiệu video.

   - Phần thiết bị truyền dẫn: dây tín hiệu, mạng internet

   - Phần thiết bị trung tâm: Bộ xử lý trung tâm như bộ chia hình, đầu ghi hình, màn hình quan sát.

   Lựa chọn vị trí lắp đặt camera quan sát phù hợp:
   Bạn nên lắp đặt camera giám sát tại các vị trí trên cao có tầm nhìn bao quát như các cột trụ, chọn lắp camera tại các góc có tầm nhìn bao quát rộng. Như vậy sẽ giảm tối đa số camera quan sát cần lắp đặt, hạ chi phí lắp đặt camera xuống.

   - Lắp đặt máy quay ở tất cả các vị trí của cửa ra vào và lối thoát hiểm, như vậy sẽ giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng.

   - Lắp đặt camera cố định ở những nơi lưu trữ các tài sản có giá trị.

   - Lắp đặt camera giám sát trong các khu vực mở rộng như các tầng của kho hàng.

   - Lắp đặt camera ngoài trời để bảo vệ cơ sở xây dựng bởi các hành vi phá hoại, hơn nữa camera ngoài trời cũng giúp bảo vệ và giám sát bải đậu xe và giúp các nhân viên bảo vệ quan sát tốt hơn vào ban đêm.

   - Sử dụng camera quan sát trong các văn phòng và khu vực quản lý sẽ làm giảm các hành vi trộm cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt.

   Chọn độ phân giải của camera: Lắp đặt camera quan sát độ phân giải cao sẽ giúp bạn quan sát rõ các vị trí cần giám sát xa và rộng hơn. Nếu muốn chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét thì nên chọn lắp các dòng camera HD, camera IP…

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...