Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Hẹp da bao quy đầu có nguy hiểm không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 21

   Points : 66

   Reputation : 3

   Join date : 2017-07-10

   Age : 28

   Đến từ : Hà Nội

   #1

    on Fri Mar 02, 2018 11:05 am

   Da bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh dương vật từ khi mới làm cho. Công dụng của lớp da mỏng này nhằm bảo về dương vật khỏi vài thương tổn từ một số cọ sát hoặc những va đập từ ngoại lực bên ngoài. Hầu như một vài nam giới đều phát triển bình thường một vài cũng có vài con trai chằng may bị hẹp bao quy đầu hay da bao quy đầu. Vậy thế nào là hẹp bao quy đầu? Hẹp da bao quy đầu ví như không được chữa có trầm trọng không?

   Có thể bạn quan tâm: Cách điểu trị hẹp bao quy đầu cho nam giới: http://pknamkhoahanoi.com/benh-hep-bao-quy-dau-la-gi-cach-dieu-tri-cho-nam-gioi-102154.html
   Hẹp da bao quy đầu là gì?
   Hẹp bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu không có khả năng lộn ra được mỗi lần dương vật cương cứng hoặc trầm trọng hơn là không cương cứng thì da bao quy đầu cũng không thể lộn ra được, người mắc bệnh phải dùng tay nhằm kéo xuống thì phần quy đầu mới lộ ra bên ngoài. Dài da bao quy đầu có khả năng dẫn đến khó khăn trong công việc vệ sinh, tạo cơ hội cho vi rút xâm nhập và gây nên viêm nhiễm, phù nề, sưng tấy dương vật, thậm chí là có thể hoại tử quy đầu.
   Hẹp da bao quy đầu có nghiêm trọng không?
   Những bác sĩ kinh nghiệm của cơ sở chữa bệnh nam khoa tư vấn, nghẹt bao quy đầu giả dụ không phẫu thuật sớm, có khả năng gây ra nhiều di chứng khôn lường như:
   - Gây nhiễm trùng ở quy đầu: Khi đi cầu, những chất cặn bã sẽ tích tụ dưới lớp da bao quy đầu, giả dụ không vệ sinh sạch sẽ dẫn tới nhiễm trùng và xuất hiện bựa kín. Đây là cơ hội cho vi rút phát triển và gây viêm da bao quy đầu.
   - Dẫn tới viêm nhiễm con đường tiểu: tieu buot, đi tiểu nhiều, vệ sinh không sạch, … có thể dẫn tới nhiễm trùng tiểu. Sau đó nhiễm sang cơ quan lạ như viêm đài bể thận, viêm thận ở mãn tính, làm cho suy thận.
   - Làm kiềm chế khoái cảm khi quan hệ: ví dụ mắc nghẹt bao quy đầu có khả năng làm cho nam giới bị benh xuat tinh som, thực hiện kiềm chế khoái cảm của cả hai.
   - vài trường hợp lạ có thể thực hiện mạch máu cậu nhỏ không lưu thông được, làm cho triệu chứng phù nề, sưng, …
   - Gây nên nhiễm trùng cho bạn tình: Khi quan hệ nam giới nhiễm nghẹt bao quy đầu dễ dẫn đến nhiễm trùng cho bạn tình.
   - dài da bao quy đầu thứ phát cũng có nguy cơ dẫn đến tác động tới khả năng sinh sản. Do dễ mắc phải nhiễm trùng nên các dịch nhiễm trùng bài tiết ra có thể giết chết tinh trùng, là căn nguyên gây ra trường hợp hiếm muộn ở nam giới.
   - tình huống nghẹt da bao quy đầu kéo dài có khả năng gây thực hiện tăng khả năng ung thư dương vật. Tình trạng viêm nhiễm kéo nghẹt tiến hành cải thiện lớp biểu mô ở cậu nhỏ tạo điều kiện cho các tế bào ung thư xâm nhập.
   Bên cạnh đó, tình huống da bao quy đầu nghẹt ví như không được chữa trị sớm, có nguy cơ dẫn đến tắc niệu đạo, lan truyền vi khuẩn, viêm loét ngoài da hoặc chảy máu.
   nêu trên đây là một số di chứng của tình huống dài da bao quy đầu ví dụ không được chữa trị đúng thời điểm. Bởi vậy, khi nam giới nhận thấy những biểu hiện bất thường liên quan đến da bao quy đầu cần đến ngay các vùng nam giới khoa tin cậy để được thăm khám và điều trị đúng lúc.


   _________________
   cùng các chuyên gia tại phong kham thai ha tìm hiểu benh tri la gi, biểu hiện của bệnh trĩ

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...