Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Bệnh Trĩ] Hết đau đớn trĩ giản đơn với cây có thể bờ bụi

  Share
   avatar

   số bài gửi : 4

   Points : 12

   Reputation : 0

   Join date : 2017-08-03

   Age : 25

   Đến từ : vietnam

   #1

    on Fri Mar 02, 2018 4:26 pm


   Bệnh trĩ là bệnh bởi có sự dãn quá mức các tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng - trực tràng, nguy hiểm nhất có sự phình tĩnh mạch các khóm trĩ bệnh trĩ ở mô lân cận hậu môn đưa tới tạo ra búi trĩ.
   Nguyên do
   Có rất nhiều nguyên do tạo nên trĩ, song phổ biến nhất không khó gây bệnh trĩ là bởi áp lực lo lắng lâu ngày hay ngồi lâu không vận động dẫn đến tăng sức ép trực tràng ruột.
   Có thể bạn muốn biết: chữa trĩ ở đâu
   Một số nhân tố khác làm tăng khả năng bị trĩ bao gồm: táo bón, tiêu chảy, nâng vật nặng, tư thế sai cách, ngồi lâu ngày, mang thai, chế độ ăn ít chất xơ, giao hợp qua con đường hậu môn, và thừa cân. Thương tổn gan cùng với một vài bệnh dị ứng món ăn cũng có thể là nguyên do bệnh trĩ vì chúng thực hiện thêm căng thẳng cho tĩnh mạch trực tràng.
   Tùy theo mức độ nặng nhẹ trĩ có 4 giai đoạn. Trĩ ở mức độ 1 cũng như 2 coi là nhẹ, người bị bệnh thường có một số triệu chứng: đau cùng với đôi lúc chảy máu lúc đi đại tiện, ngứa ngáy hậu môn trực tràng, đào thải dịch gây viêm da, ngứa ngáy cũng như ướt viêm quanh hậu môn.
   Trĩ ở cấp độ 3 cùng với 4 được coi là trầm trọng. Khóm trĩ bên trong (gọi là trĩ nội) mắc sa quá nhiều gây nên nghẹt hoặc tắc mạch dẫn tới nứt, áp-xe hậu môn trực tràng, hoặc khóm trĩ lòi ra ngoài (trĩ ngoại) bị tổn thương nhiễm trùng gây nên lở loét, xung huyết trầm trọng hoặc tạo thành những cục máu đông nằm trong búi trĩ, có thể dẫn đến hậu quả đe dọa.
   Trị
   Trong dân gian, có rất nhiều cách trị bệnh trĩ với thảo dược không khó kiếm. Giản đơn đặc biệt là rau diếp cá. Không khó để có cảm giác đặc điểm mát của diếp cá có thể chữa trị đại tiện khó, nguyên nhân chủ yếu hình thành bệnh trĩ.
   Trong dạo này, những nhà khoa học nhận ra rất nhiều chức năng khác biệt của rau diếp cá: cắt đi ký sinh trùng, kháng khuẩn, giảm chức năng mắc ung thư.
   Khi sử dụng rau diếp cá trị bệnh nên rất nhẫn lại tiến hành đều đặn cũng như liên tiếp. Có thể ăn sống hoặc dùng nước diếp cá.
   Có thể bạn quan tâm: đi đại tiện ra máu là bệnh gì
   Đi kèm phương pháp ăn sống rau diếp cá, có thể nghiền nhuyễn rau diếp cá để uống sẽ lấy lại một số chức năng rất có lợi cho việc chữa trị trĩ.
   Với phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá vô đơn giản trên công với một quá trình kiên trì, việc hạn chế nguy cơ phát triển bệnh trĩ cùng với chữa khỏi khi mới bước vào cấp tính của bệnh là không khó.
   Bạn có thể giã nát diếp cá tươi, đồng thời bỏ muối vào nước pha loãng sau đó rửa sạch sẽ khu vực hậu môn trực tràng, rồi đắp diếp cá lên hậu môn, chỗ các khóm trĩ mắc sa tiếp đó băng lại. 1 Ngày thực hiện 1 lần, liên tục và thường xuyên.
   Song, nên chú ý không cho trẻ con sử dụng nhiều rau diếp cá sống. Diếp cá cần rửa và ngâm thật sạch trong nước muối tinh những lần dùng để không mắc lây các ký sinh trùng gây ra bệnh.
   Tốt hơn hết lúc mắc bệnh nên thăm khám, cho và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Bằng tình huống bệnh nhẹ, ngoài việc sử dụng giải pháp chữa dân gian bằng thảo dược, có thể lấy thuốc uống hoặc thuốc xoa.
   Trong trường hợp bệnh trầm trọng, yêu cầu bác sĩ tiêu hóa hoặc hậu môn-trực tràng để khám cũng như để chữa trị đúng phương pháp. Có thể bác sĩ phải dùng đến cách ngoại khoa đối với bệnh trĩ loại nặng là cắt, đốt, cắt trĩ, thắt búi trĩ…
   Người bệnh không tìm biện pháp tự chữa trị khi chưa biết bệnh tình như nào. Trong chữa trị bệnh, dinh dưỡng cũng là yếu tố cấp thiết. Nên ăn món ăn xìu, lỏng, không ít rau xanh, uống rất nhiều nước trong ngày để lợi tràng, không ăn rất nhiều gia vị cay nóng, hạn chế một số chất kích thích (rượu, bia,...).
   Người bệnh bệnh trĩ nên tránh tình trạng đại tiện khó thực hiện tăng cường áp lực lên đại trực tràng, sẽ khiến trĩ ngày càng nặng hơn.
   Xem thêm: chữa bệnh trĩ ngoại

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...