Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Phụ Khoa] Một vài liệu pháp phá thai dân gian có tốt?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 9

   Points : 30

   Reputation : 1

   Join date : 2017-07-29

   #1

    on Wed May 30, 2018 11:29 am

   Phá thai tại nhà là lựa chọn của quá nhiều phụ nữ có bầu do bảo đảm được đặc điểm kín đáo, lại đào thải kiệm được chi phí. nhưng mà, có các giải pháp bỏ thai tại nhà nào và liệu đó có phải là một số cách bỏ thai an toàn không? những lời khuyên của các chuyên gia phụ khoa trong bài viết bài viết này hy vọng sẽ đem tới cho chị em một số thông tin bổ ích.   Những kỹ thuật phá thai tại nhà

   1. Phương pháp bỏ thai tại nhà bằng thuốc kháng sinh

   Ngày nay, kháng sinh bỏ thai trên thị trường gồm hai loại chính: lấy kiểu thuốc thứ nhất để tiến hành bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, Rồi, dùng thuốc kháng sinh thứ hai để nâng cao co bóp tử cung và tống thai ra ngoài. Hai kiểu kháng sinh này phải được đi kèm nhau để bỏ thai, viên thứ hai lấy sau viên thứ nhất trong vòng 48h. Sau khi hoàn hầu hết hai viên thuốc, người bệnh phải lưu lại bệnh viện trong 4h để theo dõi.

   Kỹ thuật bỏ thai bằng thuốc kháng sinh được coi là phương pháp bỏ thai an toàn nhất, được sử dụng khi tuổi thai còn nhỏ, chưa bám chắc vào thành tử cung. Việc áp dụng kháng sinh có thể dễ dàng đẩy thai ra ngoài mà không phải áp dụng đến thiết bị y tế chuyên khoa can thiệp trực tiếp vào thành tử cung.

   Song, bạn tình nên cẩn trọng khi uống cách phá thai tại nhà này. Vì không phải nam giới nào cũng có khả năng bỏ thai tại nhà bằng thuốc. Theo các chuyên gia: kháng sinh phá thai chỉ cần thiết phải dùng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã nằm bên trong tử cung; chị em phá thai bằng thuốc kháng sinh có tuổi đời dưới 35 không mắc các chứng bệnh lý về gan, thận, tĩnh mạch…

   2. Công nghệ bỏ thai tại nhà bằng liệu pháp tự nhiên

   Trong dân gian, có những kiểu rau củ có tác dụng tiến hành co bóp tử cung, không tốt cho sự sinh tồn và tiến triển của đứa bé, phải kể đến như: Quả mướp đắng(khổ qua), rau ngải cứu, rau ngót, rau sam, rau chùm ngây.

   Theo đó, nếu chị em hấp thụ các dạng rau này một lượng đủ nặng, liên tục trong nếu để lâu thì tử cung sẽ co bóp mạnh, gây xuất huyết và đẩy đứa bé ra ngoài.

   Giải pháp phá thai dân gian này khiến cho đối tác gặp phải sẩy thai một biện pháp tự nhiên mà không phải đến trung tâm y tế. song, đây được xem là biện pháp bỏ thai không an toàn, không chắc hẳn có thể xóa bỏ tận gốc được thai nhi. Dù nó sẽ gây nên hư thai, ra máu song không tức là đứa bé được tống ra ngoài hết. Việc sót thai có nguy cơ đe dọa quá nhiều mối nguy hại nguy hiểm cho sức khỏe.

   3. Phá thai tại nhà có phải là cách phá thai an toàn?

   Các tai biến tiếp diễn trong quá trình bỏ thai thường hay bắt nguồn từ hai nguyên do chính:

   - Thứ nhất là: bạn tình lựa chọn một số bệnh viện chui, không bảo đảm về cơ hội vật hoạt chất cùng thiết bị máy móc, bác sĩ chuyên môn không có năng lực và không đủ kinh nghiệm trong việc khắc phục một vài hệ lụy xảy ra.

   - Thứ hai là: bạn gái tùy tiện tìm các liệu pháp phá thai tự nhiên để bỏ thai hoặc mua thuốc kháng sinh tây y về phá thai tại nhà. trong số đó, thì hành động tùy tiện mua kháng sinh tây y về phá thai tại nhà là phổ biến hơn cả.

   Tâm lý chung của các bạn đời khi trót mang thai ngoài ý muốn là tìm tới các kỹ thuật bỏ thai tại nhà như bỏ thai bằng thuốc kháng sinh hoặc bằng các phương pháp bỏ thai dân gian. tuy vậy, hành động tùy tiện phá thai tại nhà mà không có sự giải đáp cùng quá trình giám sát của các bác sĩ chuyên khoa có khả năng gây ra một số hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe bạn đời như: Sót nhau, băng huyết, nhiễm trùng, thai chết lưu.
   https://blog.goo.ne.jp/phongkhambenhtri/e/a97bb3cef7ebe830738ab7047f877433
   https://ameblo.jp/khamphukhoahanoi/entry-12379498471.html
   http://www.imfaceplate.com/phongkhamdakhoathaih/cch-ph-thai-an-ton-bng-nc-da

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...