Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Chữa trị rối loạn kinh nguyệt như thế nào ?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 4

   Points : 12

   Reputation : 0

   Join date : 2018-06-05

   #1

    on Tue Jul 10, 2018 2:33 pm

   Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng thường thấy ở phụ nữ, không chỉ hay gặp phải ở lứa tuổi dậy thì, phụ nữ trẻ mà đây còn là vấn đề phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh cần lưu tâm. Vì là vấn đề thường gặp nhưng chị em cũng không nên xem nhẹ mà cần phài tìm cho mình cách chữa trị kịp thời và đúng đắn hiệu quả, ngăn chặn mãn kinh sớm, kéo dài tuổi xuân, giảm thiểu các triệu chứng tiền mãn kinh và ngăn chặn không cho các triệu chứng đó quay trở lại.
     Rối loạn kinh nguyệt là vấn đề liên quan đến rong kinh, ra kinh ít, cho kỳ ra kinh thất thường không ổn định, tiềm ẩn các nguy cơ gây ra thiếu máu ở tuổi tiền mãn kinh và dễ làm cho phụ nữ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa , ảnh hưởng sức khỏe sinh lý và nhan sắc của chị em.

     Nguyên nhân dẫn tới rối loạn kinh nguyệt tuổi tiền mãn kinh được chỉ ra là do diễn biến tất yếu của độ tuổi sẽ gây ra các vấn đề làm suy giảm khả năng hoạt động tiết ra các hoocmon ở buồng trứng làm suy giảm nội tiết tố nữ. Điều này được chỉ điểm là nguyên nhân chính và nếu khắc phục được bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ chỉ ra rằng các vấn đề rối loạn kinh nguyệt sẽ giảm hẳn.

     Viên uống nội tiết tố nữ chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên hoạt tính bao gồm lifenol từ hoa bia và sesame từ vừng đen , sự kết hợp độc đáo này là công thức giúp bổ sung estrogen mạnh mẽ. Khi các thành phần này đi vào cơ thể với cơ chế tác dụng bổ sung nội tiết, vì chiết xuất thiên nhiên nên dễ hấp thụ và đặc biệt chiết xuất hoa bia vừng đen này không làm tăng sinh tế bào u vú và ung thư cổ tử cung ở phụ nữ - một vấn đề đang gây tranh cãi rất nhiều trong thời gian qua. . Ngoài tác dụng là thực phẩm bổ sung estrogen chữa trị rối loạn kinh nguyệt, thực phẩm chức năng này còn có tác động kép lên các thụ thể anpha , beta trong cơ thể làm xóa tan ngay những cơn bốc hỏa trong người , cải thiện mái tóc vóc dáng làn da sắc đẹp phụ nữ, tăng ham muốn , ngăn các dấu hiệu tiền mãn kinh sớm và với liệu trình sử dụng 3 tháng thì các triệu chứng tiền mãn kinh sẽ chấm dứt hẳn. Kết quả này đã thực nghiệm dùng và kết quả đều tốt với rất nhiều chị em bên Pháp , vì thế sản phẩm rất được tin dùng tại đất nước này. Hiện tại có mặt ở Việt Nam và hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiên phong công thức dập tắt bốc hỏa bằng Bia Pháp giúp bổ sung nội tiết , ngăn chặn tiền mãn kinh đối với chị em. Thông tin đặt mua sản phẩm xin xem tại website : menopause.com.vn , danh mục sản phẩm và liên hệ hotline tư vấn miễn phí từ chuyên gia 0242 339 4555.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...