Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h gia đình] Phương pháp nào cắt trĩ tốt nhất hiện nay?

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 8:59 am

   Phương pháp nào cắt trĩ tốt nhất hiện nay?


   Với bệnh trĩ phổ biến thì người bệnh có thể tùy vào mức độ và tình trạng của bệnh để có thể sử dụng các phương pháp khác nhau. Nhưng, chữa trị kịp thời và dứt điểm sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi bệnh này, với phương pháp cắt trĩ.

   * Ở mọi giai đoạn, bạn đều có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật để điều trị bệnh. Với giai đoạn đầu sẽ dùng phương pháp chích xơ, tiêm xơ hóa búi trĩ để làm tiêu chúng đi giúp giảm đau. Đối với bệnh trĩ độ 3 hoặc bệnh trĩ độ 4 thì có thể sử dụng các phương pháp phẫu thuật loại bỏ búi trĩ.

   Dùng phương pháp Longo hoặc HCPT để cắt trĩ hiệu quả

   Trong những phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ từ trước tới nay, phương pháp Longo và HCPT là 2 phương pháp nhiều người sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh:

   1 - Phương pháp phẫu thuật Longo:


   Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng máy khâu để khâu các búi trĩ, cho nó trở về trạng thái bạn đầu, làm giảm kích cỡ của búi trĩ và lượng máu lưu thông đến đó, giúp tiêu biến búi trĩ.

   2 - Phương pháp phẫu thuật HCPT:


   Với nguyên tác Nhiệt Nội Sinh sẽ làm đông các mô tĩnh mạch để tạo thành các mô sẹo, sau đó sử dụng dao điện để cắt bỏ các búi trĩ. Phương pháp này thích hợp với giai đoạn đầu của bệnh trĩ.

   Những lưu ý sau phẫu thuật cắt trĩ

   - Vệ sinh hậu môn sạch sẽ, thường xuyên, nhất là sau khi đi đại tiện. Người bệnh có thể sử dụng nước muối ấm với muối để rửa hoặc ngâm giúp ngăn ngừa các vi khuẩn độc hại làm viêm nhiễm.

   - Không nên hoạt động mạnh sau khi phẫu thuật cũng như việc đi đại tiện dùng quá sức. Nên cẩn thận hơn khi bạn đi phẫu thuật nhé.

   - Bổ sung dinh dưỡng cũng như chất xơ giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như phòng tránh táo bón. Uống nước thường xuyên, tránh làm ảnh hưởng đến vết thương sau phẫu thuật.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...