Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Thu Nov 17, 2016 2:05 pm

   Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

   Thực tế hiện nay, rất nhiều các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thực hiện cắt bao quy đầu, vì vậy chi phí cắt sẽ dựa trên những tiêu chí như chất lượng cơ sở, tay nghề bác sĩ, thể trạng người bệnh, mức độ của bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị,…

   Mức độ của bao quy đầu


   – Theo các bác sĩ chuyên khoa, để biết được mức độ của bao quy đầu cần đi thăm khám lâm sàng.

   – Với các trường hợp viêm, hẹp hoặc dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ có thể dùng buốc bôi thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh cũng tiết kiệm được phần nhiều.

   – Ngược lại, nếu bao quy đầu ở mức độ nặng hơn phải dùng đến thủ thuật tiểu phẫu để cắt bỏ bao quy đầu thì chi phí sẽ cao hơn.

   Phương pháp thực hiện thủ thuật


   – Trên thực tế, tiểu phẫu cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó các phương pháp hiện đại như xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đốt laser,… sẽ giúp bao quy trở lại trạng thái ban đầu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

   – Tuy nhiên, đi kèm vấn đề này, có thể mức chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn.

   Tay nghề y bác sĩ, cơ sở y tế


   Đội ngũ y bác sĩ cắt bao quy đầu tại các Phòng Khám Đa Khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

   – Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ là nền tảng chính giúp bệnh nhân cắt bao quy đầu thành công rất cao.

   – Đội ngũ y bác sĩ cắt bao quy đầu tại các Phòng Khám Đa Khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm. Tuy nhiên, kèm theo đó, mức chi phí bạn phải trả cũng đồng nghĩa tăng theo.

   – Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn những cơ sở không uy tín để tránh nguy cơ phải tái khám nhiều lần.

   Sức khỏe người bệnh


   – Với các trường hợp, sức khỏe người bệnh nhanh chóng phục hồi, cấu tạo cơ quan sinh dục không quá phức tạp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

   – Nhưng, nếu không đảm bảo được yếu tố này, nguy cơ tái khám nhiều lần sẽ cao hơn khiến chi phí hỗ trợ trị bệnh cũng tăng theo.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...