Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] 6 biểu hiện viêm niệu đạo ở nam giới

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Thu Nov 17, 2016 2:10 pm

   6 biểu hiện viêm niệu đạo ở nam giới


   Biểu hiện lâm sàng viêm niệu đạo ở nam gồm:

   Đi tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu khó


   Đây là biểu hiện thường gặp của viêm nhiễm đường niệu đạo. Trong ngày bệnh nhân luôn muốn đi tiểu nhiều lần, khi tiểu tiện thì thường có cảm giác đau buốt, tiểu rắt; nước tiểu có màu đục, đôi khi có cả mủ lẫn máu.

   Đau rát


   Các tổn thương do viêm nhiễm gây ra khiến bệnh nhân có cảm giác đau nhức, rát ở hố chậu, tầng sinh môn, bìu, đùi; cảm giác này còn xuất hiện ở trong và sau khi nam giới xuất tinh.

   Lỗ niệu đạo tiết dịch nhầy có mủ


   Có hiện tượng chảy dịch nhầy, mủ có màu vàng xanh (đôi khi có máu kèm theo) ở lỗ niệu đạo. Những ngày đầu chất nhầy, mủ chảy ra thường xuyên, sau đó giảm dần hoặc bị gián đoạn và thường chảy ra lúc sáng sớm khi mới ngủ dậy.

   Ngứa ở niệu đạo


   Nếu viêm niệu đạo ở nam chuyển sang giai đoạn nặng thì chất bài tiết sẽ giảm bớt, có cảm giác như có kiến bò và ngứa cơ quan sinh dục, các triệu chứng kích thích khi bài tiết không rõ ràng như giai đoạn bệnh cấp tính.

   Sưng, tấy đỏ ở niệu đạo


   Các kích ứng do vi khuẩn xâm nhập sẽ gây ra sưng, tấy đỏ làm thu hẹp lỗ sáo, gây khó khăn trong việc tiểu tiện của bệnh nhân.

   Sốt, nôn mửa


   Đây là những triệu chứng thường gặp khi bệnh viêm niệu đạo nam ở giai đoạn mãn tính, bệnh nhân thường có triệu chứng mệt mỏi cơ thể kèm theo hiện tượng sốt, nôn mửa,…

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...