Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn, không đau

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Fri Nov 18, 2016 10:00 am

   Hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn, không đau


   – Bác sĩ chuyên khoa cho biết, các trường hợp hẹp bao quy đầu có thể tiến hành nong rộng nếu trẻ còn nhỏ.

   – Tuy nhiên, trước khi tiến hành nong khuyên chị Thanh cũng như csac phụ huynh khác có con em rơi vào trường hợp như trên hãy đưa trẻ đến cơ sơ chuyên khoa thăm khám và hướng dẫn cụ thể quy trình nong bao quy đầu. Vì không phải trẻ nào cũng có thể sử dụng phương pháp này.

   Thông thường qua trình nóng bao quy đầu sẽ được tiến hành như sau:


   – Vệ sinh vùng kín cho trẻ sạch sẽ bằng ngước muối loãng , nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh y khoa để phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm.

   – Để quá trình nong diễn ra an toàn và không đau đớn, phụ huynh cần dùng một số loại dầu dưỡng, chất giúp bôi trơn mà bác sĩ chỉ định để bôi lên da cho bé.

   – Nhẹ nhàng dùng tay kéo dao bao quy đầu về phía trước và giữa tư thế đó trong vài phút. Một vài lần kéo lớp da về phía trước rồi đổi kéo sang hai bên tiếp tục giữ nguyên tư thế vài phút. Thực hiện thư vậy đều đặn 2-3 lần/ ngày.

   – Nếu việc thực hiện không khiến bé đau đớn thì có thể thực hiện thường xuyên hơn và thực hiện khi ngâm nước để mau chóng có kết quả.

   – Thực hiện phương pháp trên liên tục sau một hai tháng, nếu không thấy có tác dung thì cần chuyển phương hướng hỗ trợ điều trị.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...