Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Fri Nov 18, 2016 10:06 am

   Hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt


   Bằng phẫu thuật


   – Phương pháp này thích hợp với người bệnh đã sử dụng thuốc mà không có hiệu quả hoặc các triệu chứng khá nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

   – Cách làm này sẽ giúp giảm kích thước của tuyến tiền liệt và mở niệu đạo bằng cách xử lý các mô tuyến tiền liệt mở rộng ngăn chặn dòng nước tiểu.

   – Các Phòng Khám Đa Khoa hiện là đơn vị chuyên hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt theo các phương pháp tiên tiến nhất.

   – Phòng khám chúng tôi được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhằm giúp bạn thăm khám và điều trị bệnh được hiệu quả nhất.

   – Đặc biệt, chi phí hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt của chúng tôi luôn đảm bảo công khai, minh bạch, theo đúng quy định của Sở Y Tế đề ra, tuyệt đối không phụ thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

   Bằng thuốc


   – Với các trường hợp có triệu chứng rối loạn tiểu tiện ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày thì hỗ trợ điều trị nội khoa bằng cách dùng thuốc được xem là tối ưu nhất giúp bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm

   + Các thuốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là thuộc nhóm ức chế alpha 1 có tác dụng làm giãn cơ trơn.

   + Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần tuân theo sự chỉ định của các y bác sĩ, bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng để tránh các biến chứng về sau.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...