Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Tác hại của sùi mào gà dương vật

  Share
   Admin
   avatar

   số bài gửi : 24

   Points : 72

   Reputation : 3

   Join date : 2012-11-04

   #1

    on Mon Nov 28, 2016 10:26 am

   Tác hại của sùi mào gà dương vật


   Lây nhiễm bệnh cho người thân


   Bệnh sùi mào gà có tốc độ lây lan nhanh chóng qua đường quan hệ tình dục hoặc qua đường tiếp xúc, nên nhiều lúc nam giới vô tình lây bệnh cho những người thân xung quanh mình.

   Nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm


   – Sùi mào gà ở dương vật nếu không chữa trị rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là bị hoại tử dương vật, ung thư dương vật và gây vô sinh – hiếm muộn cao.

   Đây là căn bệnh rất nguy hiểm gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và đời sống. Vì thế để tránh những tác hại mà bệnh sùi mào gà ở dương vật mang lại, người bệnh cần nhanh chóng đi khám và điều trị ngay sau khi phát hiện những dấu hiệu lạ.

   Ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày


   – Khi những nốt sùi tiết ra dịch mủ màu vàng nhạt, có mùi hôi khó chịu sẽ gây ngứa ngáy, khó chịu cho dương vật. Lúc đó nam giới sẽ bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ vào buổi sáng,… làm dương vật đau đớn, khiến họ luôn mệt mỏi, lo lắng.

   – Ngoài ra, hai bên vùng bẹn nổi hạch sẽ mang đến cảm giác đau đớn, làm khó khăn khi đi lại, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

   – Không những thế, sùi mào gà ở dương vật còn mang lại cảm giác tự ti, mặc cảm cho nam giới trong quan hệ tình dục, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...