Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h gia đình] Tìm hiểu cách sử dụng dầu dừa chữa bệnh trĩ

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 9:15 am

   Tìm hiểu cách sử dụng dầu dừa chữa bệnh trĩ


   Nói tới công dụng của dầu dưa thì không chỉ có thể hỗ trợ chữa bệnh trĩ mà còn có rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Đối với việc chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa theo chúng tôi tìm hiểu thì rất nhiều người bệnh sử dụng và thường sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Qua thực nghiệm và nghiên cứu chúng tôi xin đưa ra 3 phương pháp từ dầu dừa chữa bệnh trĩ đem giới thiệu cho người bệnh dưới đây:

   1 - Sử dụng dầu dừa chữa bệnh trĩ bằng cách bôi trực tiếp


   Cách sử dụng này được rất nhiều người lựa chọn vì cách làm rất đơn giản, bạn dùng dầu dừa bôi trực tiếp vào vùng bị trĩ. Nhớ vệ sinh sạch sẽ hậu môn trước và sau khi bôi hoặc khi đi đại tiện. Sử dụng cách này mỗi ngày 3 lần, đều đặn sẽ giúp bạn giảm đi triệu chứng của bệnh trĩ.

   2 - Sử dụng dầu dừa chữa bệnh trĩ bằng cách uống


   Cách này tác động từ bên trong, hiệu quả cần phải sử dụng lâu dài mới thấy được hiệu quả. Cách làm bạn cũng có thể dùng dầu dừa uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần khoảng 1 muỗng cà phê. Nếu bạn đang bị tiêu chảy thì không nên sử dụng.

   3 - Làm viên đạn đặt vào hậu môn:


   Sử dụng dầu dừa làm thành viên đạn đặt vào trong hậu môn sẽ rất tốt cho người bị trĩ nội:

   - Sử dụng 1 khay nước đá cùng một tấm khăn nhỏ. Đổ dầu dừa lên tấm khăn (đã được cho vào khay nước đá và căn chỉnh hình viên đạn phù hợp).

   - Sau đó đem khay đó cho vào tủ lạnh trong khoảng 1 - 2 giờ. Khi sử dụng thì bạn lấy viên đạn ra và dùng. Đối với dạng này thì người bệnh nên dùng tối đa 3 lần cho 1 ngày.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...