Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h gia đình] 2 cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc cực hiệu quả

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 9:19 am

   2 cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc cực hiệu quả


   Với thành phần chứa nhiều vitamin và nhiều chất hữu ích cho nên hạt gấc giúp chữa sưng tấy, ứ huyết hay tiêu thũng khá hiệu quả. Bài thuốc bôi búi trĩ từ hạt gấc sẽ giúp ngời bệnh giảm chứng ngứa ngáy, đau rát hậu môn và giúp búi trĩ co lên nhanh chóng. Dưới đây là 2 cách dùng hạt gấc chữa bệnh trĩ phổ biến và hiệu quả nhất.

   Tìm hiểu sa búi trĩ là gì, búi trĩ lòi ra ngoài là như thế nào?

   1 - Bột hạt gấc chữa bệnh trĩ hiệu quả:


   Chuẩn bị: Hạt gấc, rượu trắng, giấm, vải sạch.

   Cách làm: Người bệnh trĩ lấy hạt gấc đem giã nát, sau đó cho vào một ít rượu trắng và một ít giấm. Dùng vải sạch để có thể bọc được hỗn hợp này lại. Sau đó, đắp trực tiếp lên hậu môn.

   Với cách này, người bệnh nên sử dụng trước khi đi ngủ. Nên nhớ, vệ sinh sạch sẽ hậu môn trước khi thực hiện tránh vi khuẩn gây bệnh làm viêm nhiễm.

   2 - Chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc với bài thuốc bôi:


   Trước khi sử dụng để bôi trĩ 1 ngày, người bệnh lấy hạt gấc đem nướng, rồi cho vào rượu trắng ngâm đúng 1 ngày. Khi sử dụng thì mang nước thuốc đó bôi lên hậu môn. Sử dụng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày để thấy được kết quả. Vệ sinh sạch sẽ trước khi bôi trĩ là điều người bệnh nên làm phòng ngừa bị viêm nhiễm hậu môn.

   Vậy, chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc mất bao lâu để đạt được kết quả tốt nhất? Câu hỏi này không dễ trả lời. Tùy vào cơ địa từng người với tình trạng của bệnh, tình trạng sức khỏe nên việc tính toán thời gian cụ thể sẽ không chính xác (chuẩn với người này những người kia lại không đúng).

   Vì vậy, để hiệu quả và nhanh chóng nhất, người bệnh nên có một thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ, lành mạnh. Trong thực đơn luôn có nhiều chất xơ, uống nhiều nước mỗi ngày cũng như nên hạn chế đồ ăn cay nóng và các chất kích thích làm cho dạ dày và hậu môn bị áp lực và tổn thương.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...