Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h gia đình] Có nên sử dụng thuốc xổ khi bị bệnh trĩ

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 9:22 am

   Có nên sử dụng thuốc xổ khi bị bệnh trĩ


   Xin chào bác sĩ! Tôi là Minh Quang , 26 tuổi. Gần đây, tôi có gặp phải một vấn đề tế nhị cần sự tư vấn của các bác sĩ. Cách đây khoảng vài ngày, tôi thường bị táo bón, khi đi đại tiện gặp rất nhiều khó khăn và còn xuất hiện như có dị vật ở hậu môn. Mỗi lần đi đại tiện rất đau đớn và xuất hiện máu lúc đầu tôi tưởng là do mình ăn uống điều độ, hợp lí nên mới gặp phải những điều trên. Nhưng qua tìm hiểu và tư vấn của nhiều người tôi phát hiện mình mắc bệnh trĩ chính là do chứng táo bón của tôi tạo ra. Xin hỏi bác sĩ là tình trạng bệnh trĩ có nên sử dụng thuốc xổ không? Sử dụng cách này có chữa được bệnh trĩ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

   Giải đáp Có nên sử dụng thuốc xổ khi bị bệnh trĩ


   Theo những gì bạn đã cung cấp cho chúng tôi thì chúng tôi có thể kết luận rằng bạn đang mắc bệnh trĩ độ 1 hoặc bệnh trĩ cấp độ 2. Chúng tôi khuyên bạn KHÔNG NÊN sử dụng thuốc xổ để chữa trị triệu chứng táo bón, bởi vì đây là biện pháp không có tính khả thi mà còn có nguy cơ gây hại đối với sức khỏe và tính mạng của bạn khi hiện tượng mất quá nhiều nước khi sử dụng thuốc xổ.

   Nếu sử dụng thuốc xổ trong thời gian dài sẽ để lại những hệ lụy như dạ dày chảy máu, huyết quản xuất huyết, giãn ra, làm rối loạn chức năng của dạ dày. Súc ruột quá lâu sẽ làm cản trở niêm mạc trực tràng, gây ra đại tiện chậm, chứng táo bón trầm trọng hơn dẫn đến bệnh trĩ. Chính vì vậy mà người bệnh khi gặp chứng táo bón kinh niên cần phải đến chuyên khoa hậu môn trực tràng để chữa trị, tuyệt đối không được tự mua thuốc để chữa trị.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...