Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Triệu chứng cơ bản của bệnh viêm bao quy đầu

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Mon Dec 26, 2016 2:29 pm

   Triệu chứng cơ bản của bệnh viêm bao quy đầu


   Những triệu chứng cơ bản của bệnh viêm bao quy đầu chính là dương vật bị sưng phù, mọng nước kèm ngứa rát và viêm loét. Thông thường còn tùy vào tác nhân gây nên bệnh lý viêm mà bạn sẽ có các triệu chứng cụ thể hơn như:

   Viêm bao quy đầu cấp tính


   Viêm xảy ra khi vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào phần quy đầu gây nên. Biểu hiện chính là bao quy đầu bị sưng phồng, ngứa rát và tấy đỏ. Khi nam giới lộn phần bao da lại sẽ thấy lớp niêm mạc bên trong có vết loét và dịch mủ hôi. Dần dần các bọng nước xuất hiện gây đau nhức khi cọ xát với quần lót.

   Viêm bao quy đầu do nấm Candida


   Khi bị nhiễm nấm Candida thì phần dương vật bị sưng, phần quy đầu có các nốt ban đỏ đường viền màu hồng, bề mặt nhẵn. Cảm giác ngứa rát, nóng đỏ và đau.

   Viêm bao quy đầu do nấm Trichomonas


   Khi bị nhiễm nấm Trichomonas thì dương vật bị sưng mọng nước, quy đầu có những nốt ban bỏ như mụn nước. Sau một thời gian nếu không điều trị kịp thời thì các mụn nước này sẽ vỡ loét ra gây đau nhức.

   Theo các chuyên gia thì những triệu chứng như dương vật bị sưng phù, mọng nước, đau rát và nổi mẩn đỏ, đau khi quan hệ có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý nam khoa hết sức nguy hiểm khác chứ không nhất thiết phải là viêm bao quy đầu. Chính vì vậy để biết được chính xác nhất tình trạng của mình thì bạn Hồng Quân cần đến các cơ sở y tế để tiến hành các xét nghiệm cụ thể nhé.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...