Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Điều trị ung thư dương vật như thế nào ?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Fri Dec 30, 2016 8:15 am

   Điều trị ung thư dương vật như thế nào ?


   Ung thư dương vật có thể ngăn cản được nếu nam giới có thể tiến hành chữa trị ở giai đoạn đầu, tránh để đến khi khối u lan rộng thì rất khó điều trị. Theo đó có ba phương pháp chữa trị phổ biến nhất hiện nay chính là:

   Phẫu thuật


   Đầu tiên, nếu nguyên nhân gây ung thư dương vật là do dài, hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm thì bạn cần phải phẫu thuật cắt bao quy đầu ngay để tránh bệnh tái phát. Các thủ thuật cắt bao quy đầu ở người bình thường cũng làm giảm đáng kể nguy cơ gây ung thư dương vật.

   Đối với ung thư giai đoạn đầu và giai đoạn mở rộng thì bệnh nhân buộc phải phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ dương vật để ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển.

   Nếu như ung thư lan quá rộng và phẫu thuật không thể bảo tồn được dương vật thì phải tiến hành các phương pháp là xạ trị.

   Xạ trị


   Phương pháp này được sử dụng phổ biến cho ung thư đã di căn sang vùng bẹn và vùng chậu. Việc xạ trị thường được sử dụng sau khi phẫu thuật vét hạch để đảm bảo hạch không còn tái phát.

   Những trường hợp quá nặng thì xạ trị thường phối hợp với điều trị hóa chất và giảm đau vùng di căn xương.

   Hóa trị


   Phương pháp này thường được chỉ định chữa trị cho các trường hợp ung thư dương vật phát triển nhanh để thu nhỏ và loại bỏ khối u. Hóa trị thường được sử dụng kết hợp để hỗ trợ cho phẫu thuật. Hoặc có trường hợp bệnh không được chỉ định phẫu thuật cũng có thể chỉ dùng hóa trị kết hợp với xạ trị để chữa trị giúp làm giảm triệu chứng bệnh, ngăn chặn ung thư phát triển và kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...