Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Nguyên nhân ung thư dương vật là do đâu ?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Fri Dec 30, 2016 8:16 am

   Nguyên nhân ung thư dương vật là do đâu ?


   Ung thư dương vật là một loại u ác tính phát sinh ở phần quy đầu dương vật nam giới. Dần dần, u này lây lan dần đến hết dương vật rồi di căn sang hạch bẹn và sau bìu. Các hạch này thường sưng phồng lên, mềm và rất to. Theo thời gian, các hạch này cứng lại, nam giới rất khó khi di chuyển. Thậm chí có người còn bị chảy máu trong do hạch gây tổn thương mạch máu.

   Ung thư dương vật là một bệnh lý hay gặp nhất là ở nam giới trung niên, tức là hơn 40 tuổi và chiếm tỷ lên khoảng 6-8% tổng số các bệnh lý ung thư.

   Theo các chuyên gia Trung tâm sức khỏe nam khoa thì các nguyên nhân gây ung thư dương vật chủ yếu là:

   Do hẹp hoặc dài bao quy đầu


   Khi nam giới mắc phải chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì việc vệ sinh sạch sẽ lớp da niêm mạc bên dưới là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy nên lâu dần, các loại vi khuẩn sẽ có điều kiện để sinh sôi, nảy nở gây viêm bao quy đầu. Nếu nam giới chủ quan không đi chữa trị thì viêm sẽ biến chứng thành ung thư dương vật.

   Do bệnh lý


   Khi nam giới có các u lành tính như u mạch máu trong dương vật mà không được phát hiện kịp thời sẽ biến chứng thành u ác tính gây ung thư. Bên cạnh đó, các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai cũng là những nguy cơ gây nên ung thư dương vật.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...