Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h gia đình] Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ đơn giản – hiệu quả ngay tại nhà

  Share

   số bài gửi : 83

   Points : 262

   Reputation : 9

   Join date : 2012-11-05

   #1

    on Tue Nov 15, 2016 9:28 am

   Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ đơn giản – hiệu quả ngay tại nhà


   Phương pháp 1 - Đu đủ xanh chữa bệnh trĩ:


   Bạn cần chuẩn bị một quả đu đủ xanh, bạn nên chọn quả còn nhiều nhựa để phương pháp có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Tiếp theo bổ quả đu đủ làm 2 phần bằng nhau, rồi lấy úp vào 2 bên cẳng chân sao cho phần cuống quả hướng lên trên. Áp dụng phương pháp này thường xuyên đến khi bạn nhận thấy búi trĩ đã có dấu hiệu biến mất.

   Phương pháp 2 - Đủ đủ hầm trực tràng:


   Chuẩn bị 200g đu đủ ương, 100g trực tràng lợn, gừng, hành, các gia vị. Đầu tiên tiến hành rửa sạch và thái khúc đu đủ cùng trực tràng sao cho vừa miệng ăn. Tiếp đó, cho các nguyên liệu đã chuẩn bị nêm nếm thêm gia vị cùng 250ml nước dùng vào hầm trong 30 – 45 phút cho các nguyên liệu chín mềm thì có thể đem ra sử dụng. Mỗi tuần bạn có thể sử dụng phương pháp này từ 2 – 3 lần sẽ làm tăng cường sức khỏe đường ruột, giảm sự phát triển của búi trĩ.

   Tìm hiểu sa búi trĩ là gì? Búi trĩ lòi ra ngoài như thế nào ngay nhé.
   Phương pháp 3 - Sinh tố đu đủ, hồng xiêm, dâu tây:

   Mỗi ngày bạn có thể bổ sung vào thực đơn mình với món sinh tố này, rất đơn giản mỗi nguyên liệu chuẩn bị 50g rửa sạch rồi cho hết vào máy xay sinh tố. Chỉ trong vòng 3 – 5 phút bạn sẽ có ngay cho mình một cốc sinh tố ngon miệng với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho việc điều trị bệnh trĩ. Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng đều đặn 1 – 2 lần trong vòng vài tuần sẽ nhận thấy ngay những hiệu quả của điều trị.

   Việc chữa bệnh trĩ bằng đu đủ được đánh giá là một trong những phương pháp hữu hiệu nếu như bạn Tân kiên trì sử dụng và điều trị bằng các phương pháp trên. Ngoài ra bạn cần thay đổi những thói quen sinh hoạt cá nhân, công việc,…. sao cho tốt nhất từ đó việc điều trị chắc chắn sẽ có những bước thay đổi.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...