Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Dấu hiệu giang mai thường thấy

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 454

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-29

   #1

    on Mon Feb 06, 2017 2:15 pm

   Dấu hiệu giang mai thường thấy


   Giang mai bao gồm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn có những hình thức phát bệnh khác nhau:

   Giai đoạn 1


   – Các biểu hiện giang mai có thể nhận biết đầu tiên là sự xuất hiện của những đóm đỏ, dẹt, hình bầu dục và có kích thước khác nhau được gọi là “săng giang mai”. Vị trí phát bệnh thường là thân dương vật, bìu và quy đầu, môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo,…
   – Săng giang mai không gây ra cảm giác khó chịu nào nên thường khiến người bệnh mang tâm lý chủ quan không điều trị. Các vết săng giang mai sẽ tự lặn sau khoảng thời gian từ 3 – 6 tuần.

   Giai đoạn 2


   – Giang mai xuất hiện trở lại, rầm rộ hơn trước, biểu hiện của thời kỳ này là các ban đào màu hồng nổi ở toàn thân, cũng giống như săng giang mai thì các ban đào này thường không gây đau rát, khó chịu. Sau gần một tháng thì các ban đào này cũng tự biến mất.
   – Những bệnh nhân hay sử dụng các chất kích thích như rượu bia thì sẽ xuất hiện các nốt sần cứng, nốt phỏng nước và vết loét. Ngoài ra giai đoạn nay được đánh giá là dễ lây truyền bệnh nhất.

   Giai đoạn 3


   – Thời điểm này xoắn khuẩn đã xâm nhập vào các cơ quan lục phủ ngũ tạng của cơ thể, gây ra những tổn thương nghiêm trọng, cần có từ 3 – 10 năm để giang mai chuyển đến giai đoạn 3.
   cGiaing mai ở giai đoạn này chia làm 3 loại: củ giang mai, giang mai thần kinh, tim mạch. Ở giai đoạn 3, giang mai có thể gây ra các biến chứng khiến người bệnh suy sụp, bại liệt đẫn đến tử vong.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...